Pháp luật

An Giang: Gã đàn ông đốn mạt nhiều lần hiếp dâm cháu gái 12 tuổi

Gã đàn ông tên Dương Thanh Mỵ đã phải trả giá thích đáng sau khi dùng tiền để nhiều lần dụ dỗ thực hiện hành vi đồi bại với chính cháu họ của mình.

TAND tỉnh An Giang hôm nay (12/11) đã mở phiên xử sơ thẩm bị cáo Dương Thanh Mỵ (35 tuổi, ngụ huyện An Phú) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Đau đớn thay, nạn nhân của vụ việc lại chính là cháu họ của y.

Theo cáo trạng, chiều ngày 18/2, Mỵ thấy cháu gái họ 12 tuổi đang ở sau nhà bếp nên nảy sinh ý định giao cấu. Tuy nhiên, khi Mỵ chuẩn bị hành vi giao cấu thì bị người thân của cháu gái phát hiện tri hô.

An Giang: Gã đàn ông đốn mạt nhiều lần hiếp dâm cháu gái 12 tuổi

Mỵ hốt hoảng bỏ chạy về nhà. Về phần cháu gái, sau khi bị người nhà gặng hỏi đã thú nhận là từng nhiều lần bị Mỵ làm điều tương tự. Và sau mỗi lần hành sự xong đều được Mỵ cho từ 20.000 - 45.000 đồng.

Vụ việc sau đó được trình báo các cơ quan chức năng. Mỵ ngay lập tức bị bắt giữ để khởi tố điều tra. Khi bị bắt, Mỵ khai đã 6 lần thực hiện hành vi giao cấu với cháu gái trong khoảng thời gian từ tháng 1-2/2019.

Tại phiên tòa, bị cáo Mỵ đã thành khẩn khai báo và xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt. Dù vậy, căn cứ vào tính chất nghiêm trọng của vụ án, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Mỵ 13 năm 6 tháng tù về tội danh nói trên.

Ngọc Linh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/an-giang-ga-dan-ong-don-mat-nhieu-lan-hiep-dam-chau-gai-12-tuoi-d64351.html?demo
Loading...

Loading...