Pháp luật

Ám ảnh hiện trường vụ chồng sát hại vợ đang mang thai rồi quấn chăn đốt xác ngay tại nhà

Hiện thi thể chị P. đã được hoả táng và đưa về nhà chồng an táng, nhưng dư âm của nó vẫn khiến nhiều người bàng hoàng.

Một ngày sau vụ việc gây rúng động dư luận xảy ra tại xóm 5 Tây Hồ, xã Hòa Bình (huyện Vũ Thư, Thái Bình), khi Bùi Văn Cường (23 tuổi) sát hại rồi tẩm xăng đốt vợ là chị Đặng Hoài P. (18 tuổi), người dân quanh khu vực và thân nhân nạn nhân vẫn đang vô cùng bàng hoàng và sợ hãi trước sự việc đau lòng.

Theo người dân, thời điểm xảy ra vụ việc không có nhiều người chứng kiến, khi thấy tiếng hô hoán, mọi người mới chạy ra theo dõi. Do sự việc diễn ra quá bất ngờ, tất cả vẫn chưa hết xót xa và đau buồn với thảm kịch trên.

Ám ảnh hiện trường vụ chồng sát hại vợ đang mang thai rồi quấn chăn đốt xác ngay tại nhà
Bà Lan, cô ruột nạn nhân

Được biết, chị P. vốn mồ côi cha từ lâu, còn mẹ thì đi lập gia đình mới. Đang học cấp 3 thì P. nghỉ đi lấy chồng và về đây sinh sống với ông bà nội được khoảng 1 tháng nay. Đối tượng Cường hôm xảy ra vụ việc mới về chơi với ông bà và chị P.

Nói chuyện với phóng viên, bà Đặng Thị Lan (65 tuổi, cô ruột chị P.) vẫn chưa hết đau xót. Bà nghẹn nào kể:

"Tôi không ngờ nó lại dã man tàn ác đến thế, thằng này nó không mấy khi qua đây chơi. Mới cưới nhau hồi tháng 6, cưới xong thì 2 vợ chồng nó vào Nam làm ăn nhưng do cái P. nó yếu không làm được nên nó về nhà ông bà nội ở đây sống cùng ông bà nội. Đến hôm qua (13/11) thì chồng nó về đây chơi không ngờ lại xảy ra sự việc đau lòng".

Liên quan tới vụ án, đối tượng Bùi Văn Cường đã bị tạm giữ và hiện cơ quan chức năng đang tích cực củng cố hồ sơ để truy tố về hành vi giết người.

Một số hình ảnh tại hiện trường: 

Ám ảnh hiện trường vụ chồng sát hại vợ đang mang thai rồi quấn chăn đốt xác ngay tại nhà - 1

Ám ảnh hiện trường vụ chồng sát hại vợ đang mang thai rồi quấn chăn đốt xác ngay tại nhà - 2

Ám ảnh hiện trường vụ chồng sát hại vợ đang mang thai rồi quấn chăn đốt xác ngay tại nhà - 3

Ám ảnh hiện trường vụ chồng sát hại vợ đang mang thai rồi quấn chăn đốt xác ngay tại nhà - 4

Ngọc Linh (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/am-anh-hien-truong-vu-chong-sat-hai-vo-dang-mang-thai-roi-quan-chan-dot-xac-ngay-tai-nha-d64653.html?demo
Loading...