Pháp luật

8 thanh niên hỗn chiến ở quán karaoke bị truy tố tội giết người

8 thanh niên hỗn chiến ở quán karaoke từ... 2 năm trước bị bắt tạm giam để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

Ngày 3/3, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã thi hành lệnh bắt tạm giam 8 thanh niên hỗn chiến tại quán karaoke (năm 2019) để tiếp tục điều tra về hành vi giết người. Nhóm thanh niên bị bắt đều trú tại TP Buôn Ma Thuột và huyện Krông Ana (tỉnh Đắk Lắk), do Lê Hữu Cường (29 tuổi) cầm đầu.

8 thanh niên hỗn chiến ở quán karaoke bị truy tố tội giết người
Nhóm thanh niên hỗn chiến bị bắt tạm giam.

Theo kết quả điều tra, khoảng 22h ngày 16/7/2019, Phạm Văn Thành (19 tuổi) trú tại xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột cùng sáu thanh niên khác đến một quán Karaoke trên địa bàn xã để hát.

Tại đây, Thành có điện thoại rủ Cường đến hát. Tuy nhiên, do có mâu thuẫn từ trước nên trong lúc Cường chưa đến, Thành đã bàn bạc, lên kế hoạch với nhóm bạn sẽ đánh Cường. Trong quá trình phục vụ, chủ quán biết được chuyện này nên đã điện thoại báo cho Cường biết. Sau đó, Cường đã rủ thêm bạn rồi mang theo hung khí đến quán Karaoke.

Đến khoảng 1h30 ngày 17/7/2019, 2 nhóm xảy ra hỗn chiến. Lúc này, nhóm của Cường cầm súng bắn điện, dao, rựa, tuýp sắt tấn công nhóm của Thành khiến 4 người trọng thương.

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện Krông Ana để điều tra, đến nay cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để xử lý 8 thanh niên trong nhóm của Cường theo quy định pháp luật.

PTH (Nguoiduatin.vn)


>> Bắt thêm 16 đối tượng tham gia hỗn chiến sau tiệc cưới ở An Giang
>> Vụ 38 thanh thiếu niên hỗn chiến, gây tai nạn khiến 1 Công an tử vong: Khởi tố 11 bị can
>> Bắt hai nhóm thanh niên 'hỗn chiến' để giải quyết mâu thuẫn


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/8-thanh-nien-hon-chien-o-quan-karaoke-bi-truy-to-toi-giet-nguoi-tintuc741613