Pháp luật

76 cô cậu ấm tham gia tiệc ma túy giữa mùa dịch

Ập vào một quán hát treo biển "tạm đóng cửa vì Covid-19", cảnh sát phát hiện 51 nam thanh niên và 25 phụ nữ đang tham gia tiệc sinh nhật có sử dụng thuốc lắc.

Rạng sáng 26/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công an huyện Nghi Xuân bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke trên địa bàn thị trấn Xuân An (huyện Nghi Xuân).

Thấy cảnh sát ập vào, đám đông nháo nhào bỏ chạy song không thể thoát ra ngoài.

Kiểm tra tại chỗ, nhà chức trách thu ma túy tổng hợp, dụng cụ sử dụng chất cấm.

76 cô cậu ấm tham gia tiệc ma túy giữa mùa dịch
Nhiều thanh niên trong phòng hát bị phát hiện sử dụng trái phép chất ma túy

76 người quê ở thành phố Hà Tĩnh, huyện Can Lộc và Nghệ An bị tạm giữ. Kiểm tra nhanh, một số người có phản ứng dương tính với chất ma túy.

Nhóm này khai, tối 25/3, thuê phòng hát cùng nhau mở 'tiệc ma túy' mừng sinh nhật thì bị phát hiện.

Theo cảnh sát, thời điểm đột kích, quán hát ở thị trấn Xuân An có bảo vệ, xung quanh lắp camera và cửa khóa kín. Phía ngoài cổng treo biển "Tạm đóng cửa vì Covid-19" để đánh lạc hướng lực lượng chức năng.

76 cô cậu ấm tham gia tiệc ma túy giữa mùa dịch - 1
Ma túy tổng hợp tịch thu được tại hiện trường

Theo lãnh đạo Công an huyện Nghi Xuân, những người trên đang được tạm giữ kiểm tra dịch tễ liên quan đến dịch Covid-19 đồng thời tiếp tục kiểm tra xem có dương tính với ma túy hay không.

Cơ quan chức năng đang phân loại những người này, làm rõ hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy và Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy theo điều 249 và 255 Bộ luật Hình sự 2015.

HL (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/76-co-cau-am-tham-gia-tiec-ma-tuy-giua-mua-dich-tintuc672910