Pháp luật

11 dân chơi Đồng Nai 'đổ bộ' Vũng Tàu thuê biệt thự mở tiệc ma tuý tập thể

Nhóm "dân chơi" khai nhận từ tỉnh Đồng Nai xuống TP.Vũng Tàu thuê biệt thự rồi tổ chức phê ma tuý tập thể.

Ngày 2/12, Công an TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang giữ hình sự đối tượng Nguyễn Hữu Công (30 tuổi, ngụ huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) cùng 7 đối tượng liên quan để điều tra làm rõ hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

11 dân chơi Đồng Nai 'đổ bộ' Vũng Tàu thuê biệt thự mở tiệc ma tuý tập thể
Các đối tượng được đưa về trụ sở công an để làm việc

Theo xác minh của cơ quan công an, rạng sáng ngày 1/12, qua kiểm tra hành chính một căn biệt thự tại phường 10, TP.Vũng Tàu, công an phát hiện có hàng chục dân chơi gồm 11 người (nam và nữ) đang sử dụng ma tuý.

Công an đã lập biên bản đưa các đối tượng về trụ sở làm việc. Tang vật thu giữ được gồm 2 gói ma túy tổng hợp dạng khay, 10 viên thuốc lắc, trong đó có 7 viên đã được các đối tượng sử dụng 1 phần. Qua xét nghiệm, Công và 7 người trong nhóm này dương tính với ma túy.

Các đối tượng đã nhận hành vi phạm tội, đối tượng Công khai cùng 7 người khác từ Đồng Nai xuống TP. Vũng Tàu thuê căn biệt thự trên ngày 30/11. Sau đó các đối tượng gọi thêm 2 cô gái và một nam thanh niên khác đến đây vui chơi và cùng nhau sử dụng ma túy.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/11-dan-choi-dong-nai-do-bo-vung-tau-thue-biet-thu-mo-tiec-ma-tuy-tap-the-tintuc656865