Ôtô - Xe máy

Xem trước Ford Ranger Raptor 2022: đẹp ngang F-150, tuỳ chọn máy xăng công suất tới 400 mã lực

Ford Ranger hoàn toàn mới một phiên bản cải tiến đáng kể so với người tiền nhiệm và sắp tới, mẫu xe này cũng sẽ có một biến thể Raptor.

Mặc dù thông tin chi tiết về Ranger Raptor mới vẫn chưa được công bố, nhưng chúng ta hy vọng rằng Ford sẽ làm theo cùng một công thức với mẫu xe cũ. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ thấy các sửa đổi về thiết kế và vận hành khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn.

Để tưởng tượng Ranger Raptor mới sẽ trông như thế nào, X-Tomi Design đã tạo ra một bản vẽ chi tiết của chiếc xe bán tải. Nhiều thay đổi đã được thực hiện đối với nó, bao gồm trang bị của lưới tản nhiệt màu đen đặc biệt với chữ Ford, móc kéo màu đỏ, cản dưới màu bạc, đèn LED nhỏ phía trên lưới tản nhiệt và thanh thể thao ở phía sau.

Ford Ranger nhiều khả năng sẽ tiếp tục có phiên bản Raptor
Ford Ranger nhiều khả năng sẽ tiếp tục có phiên bản Raptor

Ở những nơi khác, Ranger Raptor đã được tạo hình với vòm bánh trước và sau loe ra và đặt trên mâm xe màu đen đi trong lốp xe địa hình.

Thông tin chi tiết về hệ thống truyền động về phiên bản mới vẫn chưa được xác nhận. Hệ thống động cơ nhiều khả năng sẽ cung cấp năng lượng cho chiếc bán tải là EcoBoost 2.7L của Ford từ Bronco hoặc nhà máy xăng V6 tăng áp kép 3.0L từ Ford Explorer ST. 

Nội thất xe Ford Ranger
Nội thất xe Ford Ranger

 Nếu Ford chọn loại thứ hai, điều đó sẽ cung cấp cho chiếc bán tải 400 mã lực và 562 Nm, chiếc xe này sẽ có công suất rất đáng gờm và không ít hơn nhiều so với F-150 Raptor có công suất 450 mã lực và mô men xoắn 691 Nm.

Theo Sơn Phạm (Cartimes.vn)
https://cartimes.vn/bai-viet/xem-truoc-ford-ranger-raptor-2022-dep-ngang-f-150-tuy-chon-may-xang-cong-suat-toi-400-ma-luc-10253.htm