Ôtô - Xe máy

Xe ga điện Flow siêu tốc, chạy 161 km mỗi lần sạc

Trình diện tại Autoexpo 2018 xe tay ga điện của 22Motors hứa hẹn tạo ra bước ngoặt cho thị trường xe đi lại ở đô thị.

Đó là xe ga điện có tên gọi là Flow do 22Motors sản xuất. Chiếc xe được cho có thể chạy trên đường phố với quãng đường đi lên đến 100 dặm (161 km) mỗi lần sạc.

Xe ga điện Flow siêu tốc, chạy 161 km mỗi lần sạc
Xe tay ga điện Flow.

Không chỉ giải quyết được vấn đề về quãng đường đi, các kỹ sư của 22Motors thậm chí còn biến Flow thành mẫu xe sạc cực nhanh. Với bộ sạc nhanh, Flow sẽ được nạp tới 70% năng lượng chỉ trong 1 giờ đồng hồ, trong khi các mẫu xe tay ga điện khác phải mất từ 4-5 giờ đồng hồ.

Xe ga điện Flow siêu tốc, chạy 161 km mỗi lần sạc - 1
Bóng đèn LED sáng.

Chưa hết, Flow được trang bị động cơ điện cực mạnh Bosch DC giúp xe đạt vận tốc tối đa 60 km/h và có hệ thống phanh tái tạo năng lượng giúp xe phục hồi lại số năng lượng đã tiêu hao.

Xe ga điện Flow siêu tốc, chạy 161 km mỗi lần sạc - 2
Kết nối Bluetooth và ứng dụng điện thoại.

Flow còn có kết nối Bluetooth và ứng dụng điện thoại giúp chủ nhân biết được tình trang của xe. Hệ thống định vị GPS là trang bị tiêu chuẩn trên Flow, bao gồm cả các tính năng quản lý đội xe mà công ty định trang bị.

Xe ga điện Flow siêu tốc, chạy 161 km mỗi lần sạc - 3
Động cơ mạnh mẽ.

22Motors dự kiến sẽ sớm bán ra xe ga Flow trong nay mai. Mẫu xe sẽ hướng tới đối tượng khách hàng muốn sở hữu loại phương tiện đi lại hằng ngày, tiện ích và thân thiện với môi trường.

Theo Vân Long (Dân Việt)

 
Loading...