Ôtô - Xe máy

Xe điện tiên tiến nhất của Audi giá hơn 100.000 USD tại Anh

Khách hàng tại Anh có thể đặt mua chiếc e-tron Launch Edition của Audi trong tháng tới với giá khởi điểm 104.710 USD.
Xe điện tiên tiến nhất của Audi giá hơn 100.000 USD tại Anh
Bản bán ra là Audi e-tron Launch Edition, chiếc xe điện siêu sang được trang bị gương ảo, đèn Matrix LED, da Valcona, mâm hợp kim 21 inch và nhiều công nghệ hiện đại khác.
Xe điện tiên tiến nhất của Audi giá hơn 100.000 USD tại Anh - 1
Nhờ sử dụng camerea làm gương, chiều rộng của Audi e-tron giảm bớt được 15 cm. Camera có độ phân giải 1.280 x 1.080 pixel cho hình ảnh rõ nét trong mọi điều kiện thời tiết. Bộ phận này được trang bị thêm chức năng sưởi chống mờ và chống đóng băng khi trời sương mù hoặc tuyết lạnh. Khi cảm biến camera phát hiện bụi bám vào, chức năng sưởi cũng được kích hoạt.
Xe điện tiên tiến nhất của Audi giá hơn 100.000 USD tại Anh - 2
Audi e-tron Launch Edition được thiết kế đẹp với viền trang trí nổi bật cho lưới tản nhiệt Singleframe và viền cửa sổ cùng kính mờ từ cột B về phía sau. Xe có cửa sổ trời toàn cảnh, bậc cửa lên xuống phát sáng, nhiều chi tiết bằng nhôm cao cấp, dùng da Valcona thay cho da Twin.
Xe điện tiên tiến nhất của Audi giá hơn 100.000 USD tại Anh - 3
Mẫu xe điện hạng sang của Audi sở hữu cụm đồng hồ Audi Virtual Cockpit Plus được số hóa toàn bộ, hai màn hình MMI cỡ lớn cảm ứng xúc tác và điều khiển bằng giọng nói, giao diện Audi Smartphone, sạc không dây Audi Phonebox, điều hướng MMI và các dịch vụ thông tin giải trí Audi kết nối Internet.
Xe điện tiên tiến nhất của Audi giá hơn 100.000 USD tại Anh - 4
Audi e-tron Launch Edition còn có những tính năng nổi bật khác như vô lăng chỉnh điện, điều khiển hành trình thích ứng, nhận biết biển báo giao thông, camera 360 độ xem toàn cảnh và quan sát từ trên không.
Xe điện tiên tiến nhất của Audi giá hơn 100.000 USD tại Anh - 5
Song song với Launch Edition, Audi còn ra mắt phiên bản e-tron giới hạn có tên Edition 1 tại Anh. Sẽ chỉ có 30 mẫu xe được sản xuất. Xe được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh, điều khiển khí hậu độc lập bốn vùng, hệ thống âm thanh cao cấp Bang & Olufsen.
Xe điện tiên tiến nhất của Audi giá hơn 100.000 USD tại Anh - 6
Phiên bản e-tron giới hạn này sử dụng sơn xanh Antigua đặc biệt, kẹp phanh màu cam, bộ la-zăng 21 inch, nhiều chi tiết ngoại thất bằng nhôm, cùng logo Edition 1 xuất hiện nhiều nơi.

Theo Gia Nguyễn (Tri Thức Trực Tuyến)

Loading...