Ôtô - Xe máy

VinFast President phối chi tiết mạ vàng: Đại gia này cũng từng mua liền 5 chiếc VinFast Lux

VinFast President chỉ có tất cả 500 chiếc được sản xuất, đây là một trong những chiếc đầu tiên tới tay khách hàng.

VinFast President là mẫu xe flagship (sản phẩm cao cấp nhất) của VinFast. Mẫu xe này chỉ được sản xuất giới hạn 500 chiếc. 

Thoạt nhìn, chiếc xe có ngoại hình tương đối giống với người anh em VinFast Lux SA2.0, tuy nhiên, chiếc President có những điểm khác biệt vô cùng tinh tế.

VinFast President phối chi tiết mạ vàng: Đại gia này cũng từng mua liền 5 chiếc VinFast Lux

Ngay ở ngoại thất, có thể thấy VinFast President có một hốc gió lớn phía đầu xe nhằm tăng lượng gió vào cho khối động cơ lớn. Thân xe có nhiều đường dập và uốn, gợi tính cơ bắp, mạnh mẽ. Bên cạnh đó, VinFast President cũng có tùy chọn đổi màu sơn các chi tiết kim loại, tạo điểm nhấn cá nhân. Đây cũng là những điểm khác so với chiếc VinFast Lux SA2.0.

VinFast President phối chi tiết mạ vàng: Đại gia này cũng từng mua liền 5 chiếc VinFast Lux - 1

Khác với VinFast Lux SA2.0 sử dụng động cơ I-4 DOHC 2,0 lít, chiếc VinFast President chủ tịch này sử dụng động cơ V8 hút khí tự nhiên có dung tích lên tới 6,2 lít. Khối động cơ từ GM này sản sinh công suất lên đến 420 mã lực và 624Nm mô-men xoắn cực đại, đưa chiếc xe nặng tới 2,4 tấn tăng tốc 0-100km/h trong khoảng 6 giây.

VinFast President phối chi tiết mạ vàng: Đại gia này cũng từng mua liền 5 chiếc VinFast Lux - 2

Thực tế, chiếc VinFast President có kích thước DxRxC lần lượt là 5146 x 1987 x1760 (mm), tức nhỉnh hơn chiếc SUV cỡ trung VinFast Lux SA2.0, đảm bảo một không gian ngồi rộng rãi và thoải mái.

VinFast President phối chi tiết mạ vàng: Đại gia này cũng từng mua liền 5 chiếc VinFast Lux - 3
Logo VinFast trên VinFast President có hình lục giác thay vì hình tròn

Ở bên trong, chiếc VinFast President trang bị màn hình giải trí 12,3 inch nằm ngang, ghế da Nappa thêu trang trí có tùy chọn chỉ thêu màu tương phản, có thể chỉnh điện, có chức năng mát xa, sưởi và thông gió.

VinFast President phối chi tiết mạ vàng: Đại gia này cũng từng mua liền 5 chiếc VinFast Lux - 4

Chiếc xe xuất hiện trong bài còn được chủ nhân độ lại các chi tiết kim loại mạ bằng vàng 24K, sáng bóng. Các chi tiết này kết hợp cùng màu sơn đen bóng của xe làm chiếc xe đẹp một cách tinh tế, thêm phần nổi bật và đậm dấu cá nhân.

VinFast President phối chi tiết mạ vàng: Đại gia này cũng từng mua liền 5 chiếc VinFast Lux - 5

Có một số đồn đoán cho rằng chủ nhân chiếc VinFast President mạ vàng này là cựu chủ tịch công ty chứng khoán. Ông cũng đã từng đặt mua tới 5 chiếc VinFast Lux ngay sau khi hai mẫu xe này được giới thiệu tại triển lãm Paris Motor Show 2018.

Chiếc VinFast President này là một trong những chiếc đầu tiên tới tay khách hàng.

Theo Minh Đức (Nhịp Sống Việt)


>> Mới chạy hơn 22.000 km, hàng hiếm Chevrolet Corvette C7 Stingray dùng động cơ như VinFast President bán lại với giá chưa tới 4 tỷ đồng
>> Lộ diện đại gia đầu tiên tại Việt Nam sở hữu VinFast President 3,8 tỷ đồng
>> Chủ xe chi hơn 200 triệu độ VinFast Lux A2.0: Đèn pha phong cách Rolls-Royce, có chi tiết giống President


http://nhipsongviet.toquoc.vn/vinfast-president-phoi-chi-tiet-ma-vang-dai-gia-nay-cung-tung-mua-lien-5-chiec-vinfast-lux-820212467190146.htm