Ôtô - Xe máy

Ưu ái thị trường Trung Quốc, Hyundai Elantra 2021 với thiết kế như đến từ tương lai

Những hình ảnh về nội thất và ngoại thất của Hyundai Elantra 2021 dành cho thị trường Trung Quốc đã được công bố trước khi mẫu sedan này chính thức ra mắt vào ngày 26/9 tới.

So sánh với các thị trường khác trên thế giới, Hyundai Elantra mới phiên bản Trung Quốc khác biệt chủ yếu ở khoang cabin. Dựa vào những hình ảnh nội thất mà Auto Home (chuyên trang tin tức về ô tô của Trung Quốc) đăng, ta có thể nhận thấy những điểm khác biệt như điều chỉnh điều hòa dạng cảm ứng cùng núm điều chỉnh kiểu mới…

Ưu ái thị trường Trung Quốc, Hyundai Elantra 2021 với thiết kế như đến từ tương lai

Bên cạnh đó, vô lăng của Hyundai Elantra mới tại Trung Quốc cũng được tinh chỉnh với vô lăng hình chữ D đáy phẳng tương tự như mẫu Sonata tại thị trường này. Ngoài ra, cần số cũng được thiết kế mới.

Ưu ái thị trường Trung Quốc, Hyundai Elantra 2021 với thiết kế như đến từ tương lai - 1

Hyundai Elantra mới sẽ chính thức được trình làng tại Trung Quốc vào ngày 26/9. Nội thất được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số 10,25 inch và màn hình thông tin giải trí cũng 10,25 inch được nối liền khối giống như các phiên bản Elantra khác nhưng điều khiển cảm ứng hoạt động của hệ thống thông tin giải trí và điều hòa nhiệt độ giống như trên mẫu Tucson mới ra mắt gần đây.

Chiều dài tổng thể của Hyundai Elantra 2021 tại Trung Quốc là 4.680 mm, dài hơn 30 mm so với phiên bản tại Hàn Quốc, trong khi chiều dài trục cơ sở giữ nguyên là 2.720 mm. Phiên bản Elantra Trung Quốc được trang bị ngoại thất 2 tông màu, gương chiếu hậu và cánh gió sau được sơn đen giúp tô đậm phong cách thể thao cho mẫu sedan này. Phiên bản 1.4T được bị bộ khuếch tán sau hầm hố và ống xả đôi giảm thanh.

Hyundai Elantra ra mắt tại Trung Quốc được cung có 2 tùy chọn hệ thống truyền động bao gồm động cơ xăng 1.5L hút khí tự nhiên kết hợp với hộp số CVT cho công suất tối đa 115 mã lực và mô-men xoắn cực đại 144 Nm. Tùy chọn động cơ mạnh mẽ hơn là động cơ xăng tăng áp 1.4 T-GDi (còn có tên gọi là 240 T) cho công suất tối đa 140 mã lực và mô-men xoắn cực đại 242 Nm.

Ngoài ra, động cơ hybrid 1.6L được sử dụng cho các phiên bản Elantra tại các thị trường khác trên thế giới nhiều khả năng sẽ được giới thiệu sau tại Trung Quốc.

Đức Minh (nguoiduatin.vn)

 

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/uu-ai-thi-truong-trung-quoc-hyundai-elantra-2021-voi-thiet-ke-nhu-den-tu-tuong-lai-tintuc706111