Ôtô - Xe máy

Trung Quốc giới thiệu môtô y hệt Honda CB150R với động cơ 200 cc

Trung Quốc là quốc gia khá nổi tiếng trong việc sản xuất các mẫu xe với kiểu dáng tương tự những hãng xe khác. Hiện chưa rõ giá bán cũng như ngày ra mắt của mẫu xe này.

Ngành công nghiệp môtô Trung Quốc luôn gây sự chú ý nhờ khả năng sao chép kiểu dáng những mẫu môtô của các hãng xe nổi tiếng. Trong ảnh là mẫu Yinben YB200-A, nhìn kiểu dáng bên ngoài có lẽ nhiều người sẽ nghĩ đây là một chiếc Honda CB150R Neo Sport Cafe.

Trung Quốc giới thiệu môtô y hệt Honda CB150R với động cơ 200 cc
YINBEN YB200-A được trang bị động cơ xy-lanh đơn SOHC có dung tích 200cc, làm mát bằng không khí. Giảm xóc trước là loại hành trình ngược USD, xe được trang bị phanh đĩa đôi ở phía trước và phanh đĩa đơn ở phía sau cùng với hệ thống đèn định vị ban ngày dạng LED.
Trung Quốc giới thiệu môtô y hệt Honda CB150R với động cơ 200 cc - 1
Chi tiết ống xả nằm gọn gàng dưới động cơ được đánh giá khá giống với Honda CB150R. Nếu vô tình bắt gặp cả 2 mẫu xe này, thật khó để phân biệt được đâu là xe Nhật và đâu là xe Trung Quốc.
Trung Quốc giới thiệu môtô y hệt Honda CB150R với động cơ 200 cc - 2
Hiện tại mẫu xe này chưa được bán ra thị trường và vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về giá bán cũng như ngày được bán của Yinben YB200-A.

Theo Vĩnh Phúc (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...