Ôtô - Xe máy

Trộm đục tường lấy cắp siêu môtô Ducati

Chiếc môtô hạng sang trị giá cả tỷ đồng bị kẻ gian lấy đi tại một đại lý môtô ở Anh bằng một phương thức vô cùng táo bạo.

Vụ trộm xảy ra như trong phim Hollywood. Chiếc Ducati Panigale V4 R mới tinh của một đại lý xe ở Winchester đã bị lấy đi.

Trộm đục tường lấy cắp siêu môtô Ducati
Lỗ hổng khá khiêm tốn so với kích thước của chiếc xe. Nguồn: The Drive

Vào khoảng 10h tối ngày 19/2, đại lý Motor Rapido Ducati đã bị một nhóm trộm viếng thăm. Nhưng thay vì phá cửa lẻn vào như những “đồng nghiệp” của mình thì chúng đã lựa chọn một cách vô cùng độc đáo để né chuông báo động – cắt một lỗ trên bức tường đối diện bên ngoài.

Các nhân viên ở đây đã phát hiện ra vụ trộm này khi mở cửa hàng vào sáng sớm và sau khi “cảm thấy một chút gió nhẹ” họ đã nhìn thấy lỗ hổng trên tường và sự vắng mặt của chiếc mô tô cao cấp. Chủ đại lý đã báo cảnh sát nhưng không hy vọng sẽ sớm gặp lại chiếc xe.

Trộm đục tường lấy cắp siêu môtô Ducati - 1
Camera nhà dân xung quanh ghi được hình kẻ trộm dắt xe.

Trong một chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, ông chủ đại lý còn cho biết trong đêm xảy ra vụ trộm, cảnh sát địa phương đã nhận được một khiếu nại tiếng ồn tại khu vực này nhưng đã không có bất cứ hành động gì.

Nhưng trong cái rủi còn có cái may, chưa rõ tại sao những tên trộm lại chọn Ducati Panigale V4 R mà bỏ lại chiếc Ducati Desmosedici RR, vốn đỗ sát đó. Ducati Desmosedici RR là bản giới hạn, sản xuất từ năm 2007-2008, có giá bán lẻ 72.500 USD, tức là gần gấp đôi chiếc xe bị trộm.

PTH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/trom-duc-tuong-lay-cap-sieu-moto-ducati-tintuc667907
Loading...

Loading...