Ôtô - Xe máy

Toyota Land Cruiser biến hình hầm hố qua bàn tay thợ độ

Hãng độ AutoLift đến từ Ukraine vừa tạo ra gói độ dành riêng cho phiên bản Land Cruiser 200 Magnum. Chiếc xe sở hữu ngoại hình hầm hố cùng nội thất sang trọng hơn.
Toyota Land Cruiser biến hình hầm hố qua bàn tay thợ độ
Với không gian rộng rãi cùng thiết kế mạnh mẽ, Toyota Land Cruiser là mẫu xe được lòng các khách hàng Nga và Đông Âu. Mới đây, hãng độ AutoLift đến từ Ukraine vừa tung ra hình ảnh chi tiết về gói độ dành riêng cho phiên bản Land Cruiser 200 Magnum.
Toyota Land Cruiser biến hình hầm hố qua bàn tay thợ độ - 1
Ngoại thất của chiếc xe được thay đổi đáng kể với gói bodykit hầm hố hơn, khiến bề ngang của xe tăng thêm gần 100 mm.
Toyota Land Cruiser biến hình hầm hố qua bàn tay thợ độ - 2
Cản trước tích hợp đèn sương mù tiêu chuẩn được loại bỏ, thay vào đó là thiết kế hầm hố và đèn sương mù và đèn LED trang trí được bố trí thấp hơn.
Toyota Land Cruiser biến hình hầm hố qua bàn tay thợ độ - 3
Lưới tản nhiệt mạ chrome tiêu chuẩn được thay thế bởi bề mặt xử lý đen bóng, kéo dài vào 2 đèn pha.
Toyota Land Cruiser biến hình hầm hố qua bàn tay thợ độ - 4
Hông xe được thiết kế lại với hốc bánh ở 2 cầu được ốp to và rộng hơn, làm tăng vẻ bề thế của xe. Logo của gói độ cũng được tìm thấy ở ốp hông cũng như cột D.
Toyota Land Cruiser biến hình hầm hố qua bàn tay thợ độ - 5
Tương đồng với ngôn ngữ thiết kế của cản trước, cản sau của xe được thiết kế với các góc cắt xẻ mạnh tay hơn. Xe được trang bị ống xả kép được tích hợp hẳn vào bên trong cản sau với viền chrome cách điệu.
Toyota Land Cruiser biến hình hầm hố qua bàn tay thợ độ - 6
Bên cạnh cánh lướt gió ở bên trên kính chắn gió sau tiêu chuẩn, AutoLife còn trang bị thêm một cánh gió nhỏ cố định nằm dưới cùng logo MAGNUM kích thước lớn.
Toyota Land Cruiser biến hình hầm hố qua bàn tay thợ độ - 7
Nội thất của chiếc Land Cruise này được AutoLife nâng cấp lên một tầm cao mới. Toàn bộ nội thất ghế của xe, bao gồm cả trần cabin, được bọc da thật cao cấp đến từ Áo.
Toyota Land Cruiser biến hình hầm hố qua bàn tay thợ độ - 8
Logo ‘Magnum’ cũng được tìm thấy ở nhiều vị trí như tựa đầu, tựa tay trung tâm và vô lăng của xe.
Toyota Land Cruiser biến hình hầm hố qua bàn tay thợ độ - 9
Một số chi tiết nội thất khác được ốp gỗ cao cấp như viền vô lăng, bảng taplo và tapi cửa. Tay nắm cửa, bảng taplo và một số chi tiết khác cũng được ốp nhôm đánh bóng bắt mắt.
Toyota Land Cruiser biến hình hầm hố qua bàn tay thợ độ - 10
Đặc biệt với hàng ghế sau, AutoLife đã thay thế hoàn toàn bộ ghế tiêu chuẩn của Toyota và thay thế bởi cặp ghế sau lấy từ chiếc BMW 7 Series, bao gồm cả bệ đỡ iPad.
Toyota Land Cruiser biến hình hầm hố qua bàn tay thợ độ - 11
Thảm sàn cũng được thay thế bởi các chất liệu đắt tiền và hệ thống âm thanh cũng được nâng cấp nhằm mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho khách hàng của chiếc Land Cruiser này.

Theo Nguyên Toàn (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...