Ôtô - Xe máy

SUV địa hình Dodge 'hàng độc' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện trên phố Sài Gòn

Sự xuất hiện của chiếc SUV đến từ thương hiệu Dodge trên phố Sài Gòn khiến giới mộ điệu không khỏi bất ngờ.
SUV địa hình Dodge 'hàng độc' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện trên phố Sài Gòn
Mẫu SUV hầm hố Dodge Nitro SXT dừng chân trên đường Bùi Thị Xuân, Q.1, TP.HCM. Đây là lần đầu tiên chiếc xe này xuất hiện trên đường phố. Những thông tin về giá trị, thời điểm nhập về được giấu kín.
SUV địa hình Dodge 'hàng độc' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện trên phố Sài Gòn - 1
Không khó để nhận ra chủ nhân của chiếc SUV này nhờ vào lớp decal màu xanh quân đội bao phủ bên ngoài. Đây vốn là một trong bốn màu (đen, trắng, xám và xanh quân đội) ưa chuộng của doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ.
SUV địa hình Dodge 'hàng độc' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện trên phố Sài Gòn - 2
Điểm đáng chú ý trên chiếc xe này là tay nắm cửa bằng nhựa cứng và mở thông qua nút bấm tương tự dòng SUV địa hình Mercedes-Benz G-Class.
SUV địa hình Dodge 'hàng độc' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện trên phố Sài Gòn - 3
Dodge Nitro được sản xuất từ năm 2007 đến 2011. Xe mang trên mình thiết kế cục mịch, hầm hố và không có quá nhiều đường nét uốn lượn, vốn là điểm đặc trưng của dòng xe cơ bắp Mỹ.
SUV địa hình Dodge 'hàng độc' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện trên phố Sài Gòn - 4
Khá nhiều phiên bản của dòng xe này được sản xuất, với hai loại động cơ, bao gồm động cơ chạy bằng nhiên liệu dầu, và động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng với dung tích lần lượt là 3,7 lít và 4 lít.
SUV địa hình Dodge 'hàng độc' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện trên phố Sài Gòn - 5
Chiếc xe của ông Vũ thuộc phiên bản SXT. Chính vì thế, xe sử dụng động cơ I4, dung tích 2,8 lít tăng áp, sản sinh công suất lên đến 177 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 460 Nm. Dodge cung cấp hai loại tuỳ chọn về hộp số cho chiếc xe này: hộp số sàn sáu cấp và hộp số tự động 5 cấp, kết hợp cùng hệ dẫn động bốn bánh.
SUV địa hình Dodge 'hàng độc' của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ xuất hiện trên phố Sài Gòn - 6
Vị đại gia ngành cà phê vốn nổi tiếng trong giới xe nhờ vào việc sở hữu những chiếc xe có "1-0-2" tại Việt Nam, cùng với đó là sở thích độ xe không giống ai. Đa phần những chiếc SUV địa hình hay hạng sang của ông Vũ đều được độ ống thở, dây tời khá hầm hố.

Theo XSX (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/suv-dia-hinh-dodge-hang-doc-cua-ong-dang-le-nguyen-vu-bat-ngo-xuat-hien-tren-pho-sai-gon-62020547037260.htm