Ôtô - Xe máy

Siêu xe Lamborghini được rao bán với giá ngang Honda Wave Alpha Việt

Chiếc siêu xe Lamborghini đang được rao bán lại với mức giá chỉ ngang Honda Wave Alpha Việt khiến nhiều người “bán tính bán nghi”.

Mới đây, bài đăng rao bán siêu xe Lamborghini của một người ở Hàn Quốc đã thu hút được không ít sự chú ý của cộng đồng mạng trên website bán đồ cũ nổi tiếng Carrot Market.

Siêu xe Lamborghini được rao bán với giá ngang Honda Wave Alpha Việt
 Bài đăng rao bán siêu xe Lamborghini đang gây tranh cãi trên Carrot Market (Ảnh: Carrot Market)

Theo đó, trong bài đăng của mình, chủ nhân của chiếc Lamborghi cho hay: “Xe của tôi đã bị ngập nước trong đợt mua lụt lịch sử vừa qua ở Seoul. Hiện tại, chiếc Lamborghini này không nổ máy được nữa nhưng các trang bị bên trong xe như điều hòa, đèn, loa,…đều có đủ. Nếu ai có nhu cầu mua chiếc Lamborghini này để…trang trí ở sân nhà hay quán cà phê thì tôi sẽ để lại với giá 1 triệu won (khoảng 17,7 triệu đồng)”. 

Mức giá mà chủ xe Lamborghini đưa ra khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi nó quá rẻ. Thậm chí mức giá bán lại của chiếc Lamborghini này chỉ rẻ ngang mẫu xe số Honda Wave Alpha hiện đang bán ở Việt Nam. Trong khi đó, để mua chiếc Lamborghini mới, chủ nhân của chiếc xe phải bỏ ra số tiền dao động trong khoảng từ 500 – 600 triệu won (tương đương 8,8 – 10,6 tỷ đồng).

Siêu xe Lamborghini được rao bán với giá ngang Honda Wave Alpha Việt - 1
 Hàng loạt xe ô tô bị hỏng hóc sau trận mưa lũ lịch sử tại Seoul (Ảnh: Yonhap News)

Chỉ ít phút sau khi đăng tải, bài đăng này đã khiến cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi. Nhiều người cho rằng đây là một cuộc giao dịch quá hời bởi chỉ cần tháo phụ kiện của chiếc Lamborghini cũ này ra bán cũng có thể thu về tới tầm 10 triệu won (tương đương 177 triệu đồng). 

Tuy nhiên, cũng không có ít người cho rằng chủ nhân của chiếc Lamborghini chỉ đang “khoe hàng”, câu view vì trên thực tế không bao giờ có chuyện siêu xe Lamborghini được bán lại với mức giá “rẻ như cho” này. Tuy vậy, chủ xe Lamborghini vẫn tiếp tục im lặng trước những tranh cãi kể trên và hiện vẫn chưa rõ anh có thực sự muốn bán siêu xe của mình với mức giá kia hay không

Siêu xe Lamborghini được rao bán với giá ngang Honda Wave Alpha Việt - 2
Các công ty bảo hiểm tại Hàn Quốc đang đau đầu vì phải đền bù cho hàng nghìn xe (Ảnh: Wapcar)

Trước đó không lâu, một trận mưa lũ lịch sử đã xảy ra tại Seoul, Hàn Quốc và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân tại đây. Theo thống kê của 12 công ty bảo hiểm tại Hàn Quốc, tính đến ngày 11/8, đã có tới 7.678 trường hợp xe bị hư hại vì mưa lũ với tổng thiệt hại ước tính lên tới 97,7 tỷ won.

Theo Minh Nhật (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/sieu-xe-lamborghini-duoc-rao-ban-voi-gia-ngang-honda-wave-alpha-viet-2051110.html