Ôtô - Xe máy

SH Mode biển VIP giá hơn 200 triệu của thầy giáo Vĩnh Long

Chiếc xe tay ga Honda SH Mode của một thầy giáo trường lái ở Vĩnh Long gây chú ý khi sở hữu biển số ngũ quý 6 đẹp và nhiều chi tiết độ đồ chơi độc đáo.

Honda SH Mode thế hệ đầu tiên ra mắt thị trường Việt từ năm 2013. Đến nay mẫu xe này vẫn được ưa chuộng khi sở hữu thiết kế thời trang và nhiều tính năng hiện đại.

Mới đây anh Trần Quốc Anh 35 tuổi, giáo viên tại Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Gia Thịnh, Vĩnh Long chia sẻ với Vietnamnet về chiếc xe Honda SH Mode biển số ngũ quý 6 mà anh vừa mua lại được.

SH Mode biển VIP giá hơn 200 triệu của thầy giáo Vĩnh Long
SH Mode biển VIP hơn 200 triệu đồng của thầy giáo Vĩnh Long. 

Trao đổi với phóng viên, anh Quốc Anh cho biết: “Tôi vốn thích sưu tầm xe biển số đẹp nên mới đây khi biết có một cô viên đang học lái xe tại trường mình dạy sở hữu một chiếc SH Mode biển ngũ quý 6 nên tôi đã ngỏ ý mua. Rất may là vì cũng trả giá cao nên cô gái đã đồng ý bán lại cho tôi”.

SH Mode biển VIP giá hơn 200 triệu của thầy giáo Vĩnh Long - 1
SH Mode biển VIP ngũ quý 6 thuộc đời 2016. 

Chiếc xe SH Mode này thuộc đời 2016. Xe sở hữu ngoại thất màu xám còn khá mới. Chiếc xe gây chú ý khi gắn biển số 64-B1-66666 tuyệt đẹp. Theo quan niệm của người châu Á cũng như Việt Nam, số 6 vốn tượng trưng cho tài lộc. 5 số đều trùng lặp thể hiện sự phát triển trong công việc làm ăn của chủ sở hữu; nếu xe mang biển số "ngũ quý 6" như chiếc Honda SH này thì chủ nhân sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Cùng nhờ đó theo anh Quốc Anh, lúc anh mua lại chiếc xe đã đội giá cao ngất ngưởng lên đến hơn 200 triệu đồng.

SH Mode biển VIP giá hơn 200 triệu của thầy giáo Vĩnh Long - 2
Biển số đẹp là một trong những yếu tố đẩy giá chiếc xe này lên cao. 

Như vậy dù đã cũ đến 4 đời xe nhưng mức giá nói trên cao gấp 3 lần giá bán thực tế của mẫu xe SH Mode 2020 phiên bản cao nhất trên thị trường hiện nay dao động từ 70 đến 71 triệu đồng. 

“Xe biển đẹp, dáng lại không quá cao nên dù khá đắt đỏ nhưng mình vẫn quyết định mua để tặng mẹ mình đi chợ cho tiện mà vẫn sang trọng”, chủ nhân chiếc xe chia sẻ.

SH Mode biển VIP giá hơn 200 triệu của thầy giáo Vĩnh Long - 3
Chiếc xe ngay sau đó cũng được chủ nhân mới độ thêm nhiều đồ chơi hiệu đắt tiền.  

Không chỉ sở hữu biển đẹp, ngay khi mua chiếc xe về, chủ nhân mới là anh Quốc Anh còn đầu tư độ thêm một số đồ chơi cơ bản khiến chiếc xe trông có phần mạnh mẽ và chất chơi hơn.

SH Mode biển VIP giá hơn 200 triệu của thầy giáo Vĩnh Long - 4
Phuộc Ohlins được độ thêm cho xe. 
SH Mode biển VIP giá hơn 200 triệu của thầy giáo Vĩnh Long - 5
Mâm xe nổi bật với vành đúc mạ vàng sáng chói và bộ ốc ti tan. 

Một số hạng mục phụ tùng được dọn lại trên xe như phuộc Ohlins. Dàn chân nổi bật hơn hẳn với vành đúc mạ vàng sáng chói. Toàn bộ ốc được thay thế bằng ốc titan đắt tiền…

SH Mode biển VIP giá hơn 200 triệu của thầy giáo Vĩnh Long - 6
Anh Trần Quốc Anh chụp ảnh với chiếc xe của mình. 

Ngoài chiếc xe nói trên, vị thầy giáo này còn sở hữu khá nhiều xe máy biển số đẹp khác. Trong đó có một chiếc SH 150i nhập Ý cũng biển số ngũ quý 6 giá gần 400 triệu đồng từng gây sốt.

Theo Khánh Vy (VietNamNet)
https://vietnamnet.vn/vn/oto-xe-may/kham-pha/sh-mode-bien-vip-hon-200-trieu-dong-cua-thay-giao-vinh-long-683050.html