Ôtô - Xe máy

Sắp có phiên bản SUV giá rẻ của Mitsubishi Xpander

Mitsubishi sẽ cho ra mắt phiên bản SUV của mẫu MPV - Xpander ở thị trường Đông Nam Á.

Thông tin trên được tiết lộ khi Công ty Mitsubishi Motors Krama Yudha Sales Indonesia - liên doanh của Mitsubishi tại Indonesia đăng tải video teaser về một mẫu xe mới được cho là bản SUV của mẫu MPV - Xpander.

Sắp có phiên bản SUV giá rẻ của Mitsubishi Xpander
Mẫu xe được Mitsubishi tiết lộ (Ảnh chụp màn hình)

Từ hình ảnh được hé lộ, có thể nhận thấy mẫu xe này cỡ trung với nền tảng khung gầm dùng chung với MPV - Xpander, dù các chi tiết như vòm bánh xe, thân xe của mẫu xe này được thiết kế lại, trông mạnh mẽ hơn.

Theo đánh giá, sở dĩ Mitsubishi quyết định ra mắt phiên bản SUV của Xpander là bởi thị trường Đông Nam Á vốn rất ưa chuộng các mẫu MPV, SUV.

Việc Mitsubishi Motors Krama Yudha Sales Indonesia sớm công bố thông tin này cũng cho thấy đây sẽ là phiên bản mới của mẫu Xpander, vốn được lắp ráp tại Indonesia.

Mitsubishi chưa công bố thông số kỹ thuật của mẫu xe mới này, tuy vậy thông tin do giới truyền thông Indonesia loan tải cho thấy nhiều khả năng xe vẫn dùng động cơ xăng DOHC 16 van dung tích 1.5 lít, hộp số tự động 4 cấp, dẫn động cầu trước. Xe được cho là có cả phiên bản 7 chỗ bên cạnh bản 5 chỗ tiêu chuẩn.

Văn Cơ (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/sap-co-phien-ban-suv-gia-re-cua-mitsubishi-xpander-d63666.html?demo