Ôtô - Xe máy

Ngắm Chevrolet Corvette C7 Z06 độc nhất Hà Nội xuất hiện trên phố

Chevrolet Corvette C7 Z06 trang bị khối động cơ V8 6.2L, sản sinh công suất tối đa 650 mã lực. Chiếc Z06 độc nhất Hà Nội được chủ nhân độ thêm cánh gió lớn lớn phía sau.
Ngắm Chevrolet Corvette C7 Z06 độc nhất Hà Nội xuất hiện trên phố
Chevrolet Corvette C7 Z06 là mẫu xe thể thao không quá hiếm ở Việt Nam với số lượng khoảng 9 chiếc. Thế nhưng, mẫu xe có ngoại thất màu vàng này là chiếc C7 Z06 độc nhất tại Hà Nội.
Ngắm Chevrolet Corvette C7 Z06 độc nhất Hà Nội xuất hiện trên phố - 1
Chevrolet Corvette C7 ra mắt năm 2014 được giới chuyên môn đánh giá cao về đường nét thiết kế. Nắp ca-pô dài, phần đầu nhọn tương tự loài cá đuối là những nét đặc trưng trên mẫu xe này. So với phiên bản C7 Z51, Z06 mạnh hơn đến 195 mã lực.
Ngắm Chevrolet Corvette C7 Z06 độc nhất Hà Nội xuất hiện trên phố - 2
Chiếc Chevrolet Corvette C7 Z06 này đã được chủ nhân bổ sung thêm cánh gió đuôi kích thước lớn, được làm bằng sợi carbon. Trong khi đó phần cánh gió nhỏ nguyên bản vẫn được giữ nguyên. Điều này khiến đuôi xe thêm phần hầm hố và thể thao hơn.
Ngắm Chevrolet Corvette C7 Z06 độc nhất Hà Nội xuất hiện trên phố - 3
Bốn đèn hậu đối xứng, xung quanh là các khe khuếch tán hầm hố. Cản sau cũng được làm bằng sợi carbon và bốn họng pô được sắp xếp ở vị trí trung tâm.
Ngắm Chevrolet Corvette C7 Z06 độc nhất Hà Nội xuất hiện trên phố - 4
Z06 phát âm thanh trầm, đầy nội lực nhờ bốn họng xả lớn, làm bằng thép không gỉ.
Ngắm Chevrolet Corvette C7 Z06 độc nhất Hà Nội xuất hiện trên phố - 5
Corvette Z06 được thiết kế mui theo dạng targa, có thể dễ dàng tháo rời và cất vào cốp sau. Chỉ vài thao tác, chủ sở hữu có thể biến chiếc coupe thành xe mui trần, phù hợp với từng thời điểm sử dụng khác nhau.
Ngắm Chevrolet Corvette C7 Z06 độc nhất Hà Nội xuất hiện trên phố - 6
Huy hiệu Z06 và dòng chữ supercharger (siêu nạp) được gắn sau vòm bánh trước. Khe khuếch tán cỡ lớn bằng sợi carbon có tác dụng tăng tính khí động học, hướng luồng gió chạy hai bên thân xe nhằm giảm lực cản.
Ngắm Chevrolet Corvette C7 Z06 độc nhất Hà Nội xuất hiện trên phố - 7
So với phiên bản Corvette C7 thông thường, phiên bản Z06 được bổ sung thêm cánh gió trước và bên sườn bằng sợi carbon. Đây là chi tiết nằm trong gói phụ kiện cao cấp Z07 Aerodynamic Package.
Ngắm Chevrolet Corvette C7 Z06 độc nhất Hà Nội xuất hiện trên phố - 8
Chiếc Chevrolet Corvette C7 Z06 này sở hữu bộ mâm đa chấu thể thao kích thước 19 inch phía trước và 20 inch phía sau. Tương phản bên trong là kẹp phanh Brembo cùng màu với ngoại thất.
Ngắm Chevrolet Corvette C7 Z06 độc nhất Hà Nội xuất hiện trên phố - 9
Chevrolet Corvette C7 Z06 trang bị khối động cơ LT4 V8, siêu nạp, dung tích 6.2L, sản sinh công suất tối đa 650 mã lực tại vòng tua máy 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 880 Nm tại vòng tua 3.600 vòng/phút. Hộp số tự động 8 cấp. Giá bán của Chevrolet Corvette C7 Z06 tại Việt Nam khoảng hơn 6 tỷ đồng.

Theo Tuấn Khanh - Huy Bách (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...