Ôtô - Xe máy

Mới giữa tuần, Sài Gòn đã nhộn nhịp với sự xuất hiện của dàn siêu xe bạc tỷ của Evo Team

Dàn siêu xe xuất hiện với năm chiếc siêu xe và siêu sang tới từ nhiều thương hiệu khác nhau.
Mới giữa tuần, Sài Gòn đã nhộn nhịp với sự xuất hiện của dàn siêu xe bạc tỷ của Evo Team
Vào hôm qua (29/9), năm chiếc siêu xe, siêu sang với đủ thương hiệu McLaren, Ferrari, Lamborghini và Rolls-Royce đã bất ngờ xuất hiện trên đường Hồ Tùng Mậu, Q.1, TP.HCM.
Mới giữa tuần, Sài Gòn đã nhộn nhịp với sự xuất hiện của dàn siêu xe bạc tỷ của Evo Team - 1
Đứng đầu là chiếc Ferrari 458 Italia màu đỏ vừa về nước thời gian gần đây. Chiếc siêu xe này khá đặc biệt do được trang bị ghế đua cùng dây an toàn bốn điểm, tương tự trên mẫu xe Ferrari 458 Speciale.
Mới giữa tuần, Sài Gòn đã nhộn nhịp với sự xuất hiện của dàn siêu xe bạc tỷ của Evo Team - 2
Xếp phía sau là chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu nguyên bản trắng ngà vừa về nước cách đây hai tháng thông qua đường nhập khẩu tư nhân. Khi đó, chiếc siêu xe này gây ấn tượng nhờ tổng số quãng đường di chuyển sau 7 năm chỉ vỏn vẹn 1.200 km.
Mới giữa tuần, Sài Gòn đã nhộn nhịp với sự xuất hiện của dàn siêu xe bạc tỷ của Evo Team - 3
Chiếc McLaren 720S Spider màu đen cũng xuất hiện. Đây là chiếc siêu xe Anh quốc duy nhất tại Việt Nam sở hữu lớp sơn này.
Mới giữa tuần, Sài Gòn đã nhộn nhịp với sự xuất hiện của dàn siêu xe bạc tỷ của Evo Team - 4
Một chiếc Lamborghini Aventador khác cũng xuất hiện. Siêu xe này không còn xa lạ với giới mộ điệu khi từng thuộc sở hữu của doanh nhân Đà Nẵng và xuất hiện khá nhiều trong những sự kiện của giới chơi xe Việt Nam.
Mới giữa tuần, Sài Gòn đã nhộn nhịp với sự xuất hiện của dàn siêu xe bạc tỷ của Evo Team - 5
McLaren 720S Spider vàng độc nhất Việt Nam. Chiếc siêu xe này vừa xuất hiện trở lại tại Sài Gòn sau khoảng thời gian du ngoạn tại Hà Nội.
Mới giữa tuần, Sài Gòn đã nhộn nhịp với sự xuất hiện của dàn siêu xe bạc tỷ của Evo Team - 6
Cuối cùng là chiếc Rolls-Royce Ghost Series II hai tông màu khá độc đáo. Màu nguyên bản là màu trắng nhưng chủ nhân đã điểm xuyết bằng dải decal màu đen ở phần nửa trên. Chưa dừng lại ở đó, xe còn được độ thêm bộ mâm từ phiên bản Black Badge.

Theo Hoàng Long (Pháp luật & Bạn đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/moi-giua-tuan-sai-gon-da-nhon-nhip-voi-su-xuat-hien-cua-dan-sieu-xe-bac-ty-cua-evo-team-162203009160849287.htm
Loading...