Ôtô - Xe máy

Mercedes-Maybach úp mở xe siêu sang mới cho giới đại gia: Xuất hiện đầu tháng 12, thiết kế 'vượt ngoài khuôn khổ'

Dự án kỷ niệm 100 năm thành lập Maybach sẽ được công bố vào 1/12 tới đây.

Sau khi chào sân concept Mercedes-Maybach EQS tại triển lãm Munich hồi tháng 9 vừa qua, thương hiệu Đức sẽ tiếp tục giới thiệu một mẫu xe ý tưởng khác vào 1/12 tới đây cũng ở phân khúc xe chạy điện.

Có tên tạm gọi "Project Maybach", dự án mới là kết quả hợp tác giữa giám đốc thiết kế Mercedes-Benz đương nhiệm là Gorden Wagener cùng nhà thiết kế thời trang Virgil Abloh. Lần hợp tác gần nhất giữa 2 phía đã cho kết quả là concept xe thể thao G-Class khá lạ mắt có tên Project Gelandewagen, tuy nhiên mẫu xe mới đã được xác nhận sẽ dồn trọng tâm vào sự sang trọng của Maybach để kỷ niệm 100 năm thành lập thương hiệu này.

Mercedes-Maybach úp mở xe siêu sang mới cho giới đại gia: Xuất hiện đầu tháng 12, thiết kế 'vượt ngoài khuôn khổ'

Tạm thời chưa có nhiều thông tin về Project Maybach ngoại trừ việc thiết kế xe "không giống bất cứ thứ gì từng được Mercedes-Benz giới thiệu" và "khám phá những ý tưởng không bị giới hạn bởi khuôn khổ thiết kế và công nghệ hiện tại".

Mercedes-Maybach úp mở xe siêu sang mới cho giới đại gia: Xuất hiện đầu tháng 12, thiết kế 'vượt ngoài khuôn khổ' - 1

Với những lời giới thiệu như trên khó lòng concept mới của Maybach có thể được chuyển hóa thành xe thành phẩm, tuy nhiên đây vẫn sẽ là mẫu xe đáng xem vì trình làng những công nghệ đỉnh cao có thể sớm xuất hiện trên những mẫu xe Maybach kế tiếp.

Trước đó cũng để kỷ niệm sinh nhật 100 năm, Maybach đã chào sân phiên bản đặc biệt Edition 100 cho Maybach S-Class và GLS với những thay đổi khá hạn chế chủ yếu xoay quanh màu tổng thể (bạc/xanh dương ngoại thất và trắng/xám nội thất) cùng huy hiệu độc quyền.

Mercedes-Maybach úp mở xe siêu sang mới cho giới đại gia: Xuất hiện đầu tháng 12, thiết kế 'vượt ngoài khuôn khổ' - 2

Theo Quang Phong (Trí Thức Trẻ)


>> Lộ giá Mercedes-Maybach GLS 600 chính hãng - Quyết tâm hạ bệ xe tư nhân với mức giá rẻ hơn ít nhất 3,5 tỷ đồng
>> Morgan Plus Four 2021 chào hàng đại gia Việt với giá ngang ngửa Mercedes-Maybach S-Class: Xe chơi thân gỗ, động cơ BMW, cho người hoài cổ
>> Ra mắt Mercedes-Maybach EQS SUV - Đỉnh cao SUV siêu sang, nội thất đẹp choáng ngợp


http://ttvn.toquoc.vn/mercedes-maybach-up-mo-xe-sieu-sang-moi-cho-gioi-dai-gia-xuat-hien-dau-thang-12-thiet-ke-vuot-ngoai-khuon-kho-620211410859051.htm