Ôtô - Xe máy

Mercedes-AMG G 63 Limo bọc thép giá nửa triệu USD

Chiếc siêu SUV Mercedes-AMG G 63 Limo từng trưng bày tại Geneva Motor Show 2017 đang được một đại lý siêu xe ở Đức rao bán với giá 551.000 USD.
Mercedes-AMG G 63 Limo bọc thép giá nửa triệu USD
Một đại lý siêu xe nổi tiếng tại Đức đã rao bán chiếc Mercedes-AMG G 63 phiên bản kéo dài đời 2017 với giá 551.000 USD. Chiếc xe có biệt danh Big One sở hữu hàng loạt gói nâng cấp đắt tiền cả ngoại lẫn nội thất.
Mercedes-AMG G 63 Limo bọc thép giá nửa triệu USD - 1
Mẫu xe này là đối thủ của Lamborghini Urus, Aston Martin DBX, Bentley Bentayga, Rolls -Royce Cullinan hoặc Range Rover SVAutobiography trong nhóm siêu SUV.
Mercedes-AMG G 63 Limo bọc thép giá nửa triệu USD - 2
So với chiếc Mercedes-AMG G63 bọc thép của Inkas Armored thực hiện, mẫu xe này rẻ hơn nhiều nhưng trang bị đắt đỏ không kém.
Mercedes-AMG G 63 Limo bọc thép giá nửa triệu USD - 3
Chiếc limo chống đạn này từng được trưng bày tại Geneva Motor Show 2017. Xe đã đi được quãng đường 600 km. Ngoài ra, siêu SUV này còn có được kéo dài kích thước thêm 75 cm.
Mercedes-AMG G 63 Limo bọc thép giá nửa triệu USD - 4
Cửa sau, mui xe và nhiều chi tiết khác trên xe cũng được mở rộng. Điều này giúp gia tăng thêm khoảng để chân ở hàng ghế thứ 2. Cabin sau tách biệt hoàn toàn với cabin trước, tạo ra một không gian riêng tư.
Mercedes-AMG G 63 Limo bọc thép giá nửa triệu USD - 5
Bên trong nội thất sở hữu hàng tá trang bị tiện nghi như bàn làm việc có thể gập lại, ghế thương gia, các giá đỡ cốc. Vách tường ngăn đôi cabin tích hợp các cửa điều hòa và một màn hình TV.
Mercedes-AMG G 63 Limo bọc thép giá nửa triệu USD - 6
Trên xe còn có các máy tính bảng cho mỗi ghế. Ghế được bọc da cao cấp màu be mịn, chỉ thuê họa tiết kim cương. Hệ thống âm thanh cao cấp kèm tai nghe.
Mercedes-AMG G 63 Limo bọc thép giá nửa triệu USD - 7
Mercedes-AMG G 63 Limo sở hữu bộ mâm kích thước lớn 23 inch. Xe trang bị động cơ AMG V8 5.5L, có công suất lên tới 563 mã lực.
Mercedes-AMG G 63 Limo bọc thép giá nửa triệu USD - 8
Chỉ có 10 chiếc Mercedes-AMG G 63 phiên bản kéo dài được bán ra trên toàn thế giới.

Theo Tuấn Khanh (Tri Thức Trực Tuyến)

https://news.zing.vn/mercedes-amg-g-63-limo-boc-thep-gia-nua-trieu-usd-post1040113.html
Loading...