Ôtô - Xe máy

Lexus RX thêm phiên bản mới: Đẹp hơn để cạnh tranh Mercedes GLE

RX Sport Edition là thành viên mới nhất trong đội hình Lexus với thời gian mở bán vỏn vẹn 1 năm cùng một số cải tiến thẩm mỹ nhất định.

Lexus RX thêm phiên bản mới: Đẹp hơn để cạnh tranh Mercedes GLE

Lexus RX thêm phiên bản mới: Đẹp hơn để cạnh tranh Mercedes GLE - 1

Tại một số quốc gia Đông Âu, xe còn được nâng cấp thêm bộ body kit khí động học bao gồm cản trước/sau, thềm cửa và huy hiệu Black Vision trên cửa hậu.

Lexus RX thêm phiên bản mới: Đẹp hơn để cạnh tranh Mercedes GLE - 2

Lexus RX thêm phiên bản mới: Đẹp hơn để cạnh tranh Mercedes GLE - 3

Trong khi đó, nội thất chiếc SUV cỡ trung của Lexus dùng chất liệu đặc biệt có tên Tahara mà theo thương hiệu Nhật "có vẻ ngoài và cảm giác giống da" nhưng hoàn toàn không có nguồn gốc động vật và sở hữu độ bền tốt.

Lexus RX thêm phiên bản mới: Đẹp hơn để cạnh tranh Mercedes GLE - 4

Ngoài những thay đổi nói trên, RX 2021 tiếp tục sở hữu nhiều công nghệ tân tiến như khả năng tương thích Apple CarPlay/Android Auto, kết nối với Siri/Google Assistant, màn cảm ứng 12,3 inch hỗ trợ tùy chỉnh bằng giọng nói, màn HUD hay gói công nghệ an toàn Safety System+…

Lexus RX thêm phiên bản mới: Đẹp hơn để cạnh tranh Mercedes GLE - 5

Hồi đầu tuần này đã rộ lên tin đồn rằng Toyota/Lexus đang có ý định thay thế RX bằng một dòng tên hoàn toàn mới là TX khi tập đoàn Nhật đăng ký bản quyền 2 tên gọi là TX 350 và TX 500h. Phía trên RX 1 phân khúc kích cỡ, LX cũng nhiều khả năng bị khai tử sau khi đã bị Lexus bỏ bẵng quá lâu (một phần vì Toyota cũng không chịu lên đời "bản gốc" là Land Cruiser).

Theo Quang Phong (Trí Thức Trẻ)

http://ttvn.toquoc.vn/lexus-rx-them-phien-ban-moi-dep-hon-de-canh-tranh-mercedes-gle-6202018965436407.htm
Loading...