Ôtô - Xe máy

Lamborghini Veneno Roadster siêu hiếm giá 5,6 triệu USD

Được ví như tiêm kích trên mặt đường, chỉ 9 chiếc Lamborghini Veneno Roadster được sản xuất với giá bán cao ngất ngưởng.

Lamborghini Veneno Roadster trong ảnh được sản xuất năm 2015. Nó là chiếc thứ hai trong số 9 chiếc được sản xuất.

Lamborghini Veneno Roadster siêu hiếm giá 5,6 triệu USD
Đây có lẽ là một trong những siêu xe hiếm nhất của Lamborghini. Lamborghini Veneno Roadster sẽ được bán đấu giá tại Paris tháng tới, mức giá ấn định ban đầu là 5,6 triệu USD.

Là mẫu xe kỷ niệm 50 năm thành lập Lamborghini, Veneno được phát triển từ Aventador với kiểu dáng bắt mắt như xe đua Le Mans, và phần nào giống phi cơ tàng hình trên mặt đất.

Lamborghini Veneno Roadster siêu hiếm giá 5,6 triệu USD - 1
Dù có hay không có mui, Veneno vẫn được trang bị động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L mạnh mẽ cho công suất tới 740 mã lực.

Phải mất vài năm nữa, sức mạnh của Veneno mới bị các đàn em như Aventador SVJ và Centenario qua mặt. Centenario là siêu xe thay thế vị trí của Veneno nhưng được sản xuất với số lượng lớn hơn – 40 chiếc.

Lamborghini Veneno Roadster siêu hiếm giá 5,6 triệu USD - 2
Chiếc Lamborghini Veneno Roadster đem đấu giá được sơn đen bóng. Nội thất kết hợp giữa đen và xanh. Siêu xe số 2 này được mua lại chính chủ từ một thành viên gia đình hoàng gia Ả-rập Xê-út.

Hãng đấu giá RM Sotheby hy vọng sẽ thu về 5,6 triệu USD cho siêu xe độc và hiếm này. Phiên đấu giá sẽ diễn ra ngày 5/2 tại thủ đô Paris, Pháp.

Theo Gia Nguyễn (Tri Thức Trực Tuyến)

https://news.zing.vn/lamborghini-veneno-roadster-sieu-hiem-gia-5-6-trieu-usd-post1036713.html
Loading...