Ôtô - Xe máy

Lamborghini Urus Pearl Capsule màu hiếm, hơn 20 tỷ đầu tiên về Việt Nam

Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus mới được mang về nước có màu vàng nhưng không phải mang mã Giallo Auge thay vào đó nó sở hữu gói độ chính hãng.
Lamborghini Urus Pearl Capsule màu hiếm, hơn 20 tỷ đầu tiên về Việt Nam
Số lượng Lamborghini Urus tại Việt Nam đã gần chạm mốc 20 chiếc, trong đó, có nhiều xe sở hữu các màu sơn rất bắt mắt như trắng, vàng, xanh dương, xanh ngọc hay đen. Mới đây nhất, một chiếc xe Lamborghini Urus màu vàng xuất hiện tại showroom bán xe ở Hà Nội đã gây sự chú ý với giới mê xe, nếu không để ý kỹ, rất khó để nhận ra đây không phải là 1 chiếc Urus tiêu chuẩn mà sở hữu bản độ chính hãng.
Lamborghini Urus Pearl Capsule màu hiếm, hơn 20 tỷ đầu tiên về Việt Nam - 1
Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus mới được mang về Việt Nam có màu sơn vàng nhưng không phải mang mã Giallo Auge quen thuộc đã có trên 5 chiếc Urus về nước sở hữu, thay vào đó, xe mang màu sơn vàng Giallo Inti, 1 trong số những bộ áo hoàn toàn mới nằm trong gói độ chính hãng có tên gọi Pearl Capsule.
Lamborghini Urus Pearl Capsule màu hiếm, hơn 20 tỷ đầu tiên về Việt Nam - 2
Do trung tâm thiết kế Centro Stile của Lamborghini tạo ra, Pearl Capsule là gói độ chính hãng đầu tiên dành cho dòng siêu SUV Urus. Gói này cho phép khách hàng sơn chiếc Lamborghini Urus 2022 của mình với các màu mới như cam Arancio Borealis, xanh Verde Mantis hay vàng Giallo Inti như chiếc xe Lamborghini Urus mới được mang về Việt Nam.
Lamborghini Urus Pearl Capsule màu hiếm, hơn 20 tỷ đầu tiên về Việt Nam - 3
Bên cạnh màu sơn Giallo Inti nổi bật, ngoại hình Lamborghini Urus Pearl Capsule mới về nước còn đi kèm rất nhiều chi tiết như các ốp hốc gió phía trước, bên hông và sau xe, cản va trước/sau hay cho đến các vòm bánh xe bằng sợi carbon... Ngoài ra còn có điểm nhấn chính là việc các mẫu xe Lamborghini Urus Pearl Capsule đi kèm nóc màu đen tương phản.
Lamborghini Urus Pearl Capsule màu hiếm, hơn 20 tỷ đầu tiên về Việt Nam - 4
Bên trong khoang lái là không gian nội thất phối 2 tông màu vàng-đen, ngoài ra còn có chỉ khâu ghế hình lục giác, tựa đầu ghế thêu logo "bò tót" cùng những chi tiết bằng sợi carbon. Ghế ngồi của xe được bọc da Alcantara là tùy chọn cho các phiên bản xe Urus tiêu chuẩn nhưng là trang bị có sẵn cho Lamborghini Urus phiên bản Pearl Capsule Edition 2022.
Lamborghini Urus Pearl Capsule màu hiếm, hơn 20 tỷ đầu tiên về Việt Nam - 5
Ngoài 3 màu sơn mới, xe còn có thiết kế khóa thông minh và gói hỗ trợ đỗ xe nâng cấp tùy chọn và thêm trang bị tùy chọn là hệ thống âm thanh Sensonum cao cấp mới, đi kèm âm ly 730 W và 17 loa. Cuối cùng là những tính năng hỗ trợ người lái tùy chọn trước đây trên xe Urus tiêu chuẩn như màn hình thông tin hiển thị thông tin kính lái, hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng và phát hiện điểm mù đã được trang bị sẵn cho Lamborghini Urus 2022 mới về nước.
Lamborghini Urus Pearl Capsule màu hiếm, hơn 20 tỷ đầu tiên về Việt Nam - 6
Hiện chưa rõ mức giá xe Lamborghini Urus Pearl Capsule độ chính hãng mới về nước, chỉ biết rằng, những nâng cấp kể trên đã khiến giá xe Lamborghini Urus phiên bản Pearl Capsule 2022 tăng thêm 18.000 đô la, lên mức 218.009 đô la, khoảng 5 tỷ đồng tại thị trường Mỹ. Sức mạnh này sẽ đồng hành cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, Lamborghini Urus có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.

Theo Thảo Mai (Kienthuc.net.vn)
https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/lamborghini-urus-pearl-capsule-mau-hiem-hon-20-ty-dau-tien-ve-viet-nam-1702378.html