Ôtô - Xe máy

KTM rao bán xe đua MotoGP trên Facebook, giá tương đương siêu xe

Đội đua MotoGP Red Bull KTM Factory Team vừa rao bán cặp xe đua của tay đua Pol Espargaro để dọn chỗ cho mùa giải mới với mức giá tương đương một chiếc siêu xe - 250.000 euro.

Môn đua xe môtô và đặc biệt là giải đua MotoGP luôn là niềm khao khát của những người đam mê môtô trên toàn thế giới. Để thỏa mãn đam mê đó, họ thường săn lùng những món phụ tùng đơn lẻ của những chiếc xe đua này với giá đắt đỏ.

Chưa bao giờ, việc sở hữu một chiếc xe đua MotoGP lại trở nên gần như lúc này. Ngày 28/11, đội đua Red Bull KTM Factory Team đã rao bán một loạt xe đã qua sử dụng của đội để dọn chỗ cho xe mùa giải mới. Trong đó có cả cặp đôi xe đua MotoGP RC16 của tay đua Pol Espargaro.

KTM rao bán xe đua MotoGP trên Facebook, giá tương đương siêu xe
Chiếc KTM RC16 của tay đua Pol Espargaro tại chặng đua Valencia GP.

Để sở hữu một chiếc xe đua thực thụ, khách hàng phải bỏ ra một khoảng tiền lên đến 250.000 Euro, mức giá tương đương một chiếc siêu xe McLaren 720S. Tuy nhiên, mức giá này hoàn toàn xứng đáng vì ngoài một chiếc xe đua thực thụ, bạn còn sở hữu toàn bộ trang bị của Espargaro bao gồm một bộ đồ bảo hộ, mũ bảo hiểm có chữ ký. Ngoài ra, người mua còn trở thành thành viên của đội đua Red Bull KTM Factory Team ở một chặng đua MotoGP tùy chọn, được vào khu vực kỹ thuật của đội, giao lưu với hai tay đua Pol Espargaro và Johann Zarco.

KTM rao bán xe đua MotoGP trên Facebook, giá tương đương siêu xe - 1

Tuy nhiên, bạn sẽ làm gì với một chiếc xe trị giá 250.000 Euro khi chiếc xe này không hợp pháp để chạy trên phố. Có vẻ, bạn chỉ có thể trưng bày chiếc xe đua này hoặc mổ xẻ nó ra để phục vụ việc nghiên cứu công nghệ.

Theo Thượng Tâm (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...

Loading...