Ôtô - Xe máy

Khoe được Ngọc Trinh ‘độ’ trần kiểu Rolls-Royce cho Kia Sedona, Thúy Kiều ‘làm tới’ đòi chủ tịch cho đi học lái xe

Đây có lẽ chỉ là bước đầu của "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh trong công cuộc "tân trang" chiếc Kia Sedona của Thúy Kiều.

Trên tài khoản Instagram cá nhân, Thúy Kiều mới đây đã đăng tải hình ảnh trần xe Kia Sedona của mình được độ theo phong cách bầu trời sao giống trên những chiếc Rolls-Royce. Ngoài ra, trong tấm ảnh, cô cũng đính kèm dòng trạng thái: "Trời ơi! Chủ tịch cho con xe của tôi lung linh vậy trời. Chấn động chiến này rồi Chủ tịch ơi. Hết dịch Chủ tịch cho em đi học bằng lái nhe *cười*".

Khoe được Ngọc Trinh ‘độ’ trần kiểu Rolls-Royce cho Kia Sedona, Thúy Kiều ‘làm tới’ đòi chủ tịch cho đi học lái xe

Khoe được Ngọc Trinh ‘độ’ trần kiểu Rolls-Royce cho Kia Sedona, Thúy Kiều ‘làm tới’ đòi chủ tịch cho đi học lái xe - 1
Chi tiết độ bầu trời sao cho Kia Sedona khiến nhiều người nghĩ ngay tới khoang nội thất của chiếc Rolls-Royce Ghost mới tậu của Ngọc Trinh.

Với việc làm lần này, dân cư mạng một lần nữa thấy được sự chiều chuộng của "Nữ hoàng nội y" dành cho quản lý, kiêm "quản gia" của mình. Trước đó, Ngọc Trinh từng chia sẻ ý định mua Kia Sedona để phục vụ nhu cầu đi lại của trợ lý trong video bàn giao Rolls-Royce Ghost.

Khoe được Ngọc Trinh ‘độ’ trần kiểu Rolls-Royce cho Kia Sedona, Thúy Kiều ‘làm tới’ đòi chủ tịch cho đi học lái xe - 2
Đến ngày 1/5, tài khoản Instagram của Thúy Kiều đăng tải hình ảnh chụp cùng chiếc Kia Sedona mới. Kia Sedona tại Việt Nam có 5 phiên bản, giá bán khởi điểm 1,019 tỷ đồng. Xe của Thúy Kiều thuộc bản Signature với giá bán từ 1,289 tỷ đồng cho bản máy dầu và 1,519 tỷ đồng cho bản máy xăng.

Kia Sedona Signature sở hữu nội thất bọc da cao cấp hơn 3 phiên bản Deluxe, Luxury và Premium. Ghế xe phối 2 tông màu nâu tương phản. Hàng ghế giữa cao cấp nhất với ghế thương gia, có bệ đỡ chân, tích hợp chỉnh điện, thông gió, làm mát, sưởi và massage. Hàng ghế này còn có sạc điện thoại không dây và cổng sạc USB tích hợp. Hai hàng ghế sau có thêm đèn đọc sách.

Khoe được Ngọc Trinh ‘độ’ trần kiểu Rolls-Royce cho Kia Sedona, Thúy Kiều ‘làm tới’ đòi chủ tịch cho đi học lái xe - 3

Khoe được Ngọc Trinh ‘độ’ trần kiểu Rolls-Royce cho Kia Sedona, Thúy Kiều ‘làm tới’ đòi chủ tịch cho đi học lái xe - 4
Tiện nghi khác có thể kể đến ghế lái chỉnh điện 12 hướng, ghế phụ chỉnh điện 8 hướng. Điều hòa tự động với 2 giàn lạnh. Màn hình trung tâm kích thước 7 inch đi kèm âm thanh 6 loa. Hệ thống khởi động bằng nút bấm. Phanh đỗ là loại điện tử. Bản Signature này có 2 cửa sổ trời lớn cho hàng ghế đầu và hàng giữa.
Khoe được Ngọc Trinh ‘độ’ trần kiểu Rolls-Royce cho Kia Sedona, Thúy Kiều ‘làm tới’ đòi chủ tịch cho đi học lái xe - 5
Nhiều người thắc mắc đến khi Thúy Kiều thi đỗ bằng lái, chiếc Kia Sedona sẽ được "Chủ tịch" Ngọc Trinh tân trang đến mức nào?

Ảnh: Instagram Nhân Vật

Theo Thế Quyên (Pháp luật và Bạn đọc)
https://autopro.com.vn/khoe-duoc-ngoc-trinh-do-tran-rolls-royce-cho-kia-sedona-thuy-kieu-lam-toi-doi-chu-tich-cho-di-hoc-lai-xe-20210521034942318.chn