Ôtô - Xe máy

Khám phá chiếc xế hộp 70 tỉ đồng mà Quang Hà lái du xuân với tình tin đồn

Ca sĩ Quang Hà gây chú ý khi lái siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster có giá hơn 70 tỉ đồng dạo phố cùng Sầm Huệ Minh.

Sự xuất hiện của nam ca sĩ và người tình tin đồn trên chiếc xế hộp tiền tỉ  thu hút sự chú ý. Giọng ca "Ngỡ" diện nguyên cây đen kết hợp với kính hàng hiệu khoe vẻ nam tính. Trong khi đó, Sầm Huệ Minh chọn trang phục bó sát khoe vẻ ngoài gợi cảm. Việc liên tục thể hiện cử chỉ thân mật, trao cho nhau ánh mắt trìu mến khiến cả hai vướng tin đồn hẹn hò.

Về mối quan hệ của cả hai, Quang Hà cho biết, họ xem nhau như tri kỷ. “Chúng tôi hòa hợp nhau từ tính cách đến quan điểm sống. Cả hai trân quý nhau nên luôn dành cho nhau sự yêu thương, quan tâm hơn mức bạn bè. Mọi thứ không thể nói trước điều gì, tôi tin vào duyên số, đến thì mình sẽ đón nhận” - giọng ca Trăm năm không quên tâm sự.

Được biết, chiếc xế hộp mà nam ca sĩ lái du xuân là Lamborghini Aventador SVJ Roadster có giá hơn 70 tỉ đồng. Xế hộp Lamborghini này trang bị động cơ V12 hút khí tự nhiên, dung tích 6.5 lít. Động cơ này sản sinh công suất cực đại 770 mã lực cùng 720 Nm mô-men xoắn.

Sức mạnh này giúp Aventador SVJ Roadster tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây (chậm hơn bản Coupe 0,1 giây) và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

Lamborghini Aventador SVJ sở hữu 4 chế độ lái Strada (đường phố), Sport (thể thao), Corsa (đua) và Ego (tùy chỉnh), có thể được lựa chọn thông qua nút bấm trên bảng điều khiển trung tâm.

Khám phá chiếc xế hộp 70 tỉ đồng mà Quang Hà lái du xuân với tình tin đồn

Khám phá chiếc xế hộp 70 tỉ đồng mà Quang Hà lái du xuân với tình tin đồn - 1

Khám phá chiếc xế hộp 70 tỉ đồng mà Quang Hà lái du xuân với tình tin đồn - 2

Khám phá chiếc xế hộp 70 tỉ đồng mà Quang Hà lái du xuân với tình tin đồn - 3

Khám phá chiếc xế hộp 70 tỉ đồng mà Quang Hà lái du xuân với tình tin đồn - 4
Xế hộp thiết kế tông cam sang trọng. Ảnh: NSCC

Riêng nghệ thuật, Quang Hà hy vọng liveshow Hà show của anh sẽ được diễn ra trọn vẹn sau 2 lần hoãn. Trong năm 2022, nam ca sĩ cũng sẽ có nhiều dự án được đầu tư chỉn chu, chất lượng gửi đến người hâm mộ.

Theo Di Py (Lao Động)
https://laodong.vn/xe/kham-pha-chiec-xe-hop-70-ti-dong-ma-quang-ha-lai-du-xuan-voi-tinh-tin-don-1000700.ldo