Ôtô - Xe máy

Kén khách, 5 mẫu xe này cả tháng chỉ bán được tổng cộng 32 chiếc

Bất ngờ, thương hiệu Toyota đóng góp 2 cái tên trong số 5 mẫu xe ế ẩm nhất tháng 10.

Toyota Alphard

Kén khách, 5 mẫu xe này cả tháng chỉ bán được tổng cộng 32 chiếc

Đây là khách quen trong danh sách kén khách hàng tháng, nhưng tình cảnh của Toyota Alphard đã được cải thiện nhiều trong tháng 10. Giá quá cao cho một mẫu MPV là ngăn cản khách Việt chọn dòng xe đa dụng này. Toyota Alphard đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá đề xuất 4,038 tỷ đồng.

Đã bán: 15 chiếc

Nissan Sunny

Kén khách, 5 mẫu xe này cả tháng chỉ bán được tổng cộng 32 chiếc - 1

Khác với đà "tăng" của Toyota Alphard, doanh số của Nissan Sunny giảm mạnh nhất trong nhiều tháng trở lại đây. Cuộc cạnh tranh của các hãng xe trong phân khúc B cũng đang góp phần khiến Nissan Sunny chậm bán ra. Mức giá niêm yết của Nissan Sunny là từ 448 đến 518 triệu đồng.

Đã bán: 5 chiếc

Ford Focus

Kén khách, 5 mẫu xe này cả tháng chỉ bán được tổng cộng 32 chiếc - 2

Hiện đã ngừng sản xuất tại Việt Nam, mẫu Ford Focus bán ra chỉ là hàng "tồn" trong kho. Số lượng hàng dạng này cũng không còn nhiều, mẫu xe này vẫn đang được bán ra với 4 phiên bản tại Việt Nam cùng mức giá từ 626 triệu đến 770 triệu đồng.

Đã bán: 5 chiếc

Suzuki Ciaz

Kén khách, 5 mẫu xe này cả tháng chỉ bán được tổng cộng 32 chiếc - 3

Cũng giống Nissan Sunny, Suzuki Ciaz đang bị sụt giảm mạnh về doanh số bởi tính cạnh tranh rất cao ở phân khúc B. Mẫu xe này trở lại top 5 mẫu xe kén khách nhất tháng sau nhiều tháng vắng mặt. Mức giá niêm yết cho mẫu Suzuki Ciaz hiện tại ở Việt Nam là 499 triệu đồng.

Đã bán: 4 chiếc

Toyota Hiace

Kén khách, 5 mẫu xe này cả tháng chỉ bán được tổng cộng 32 chiếc - 4

Thay thế Toyota Alphard trong vị trí đầu bảng về ế ẩm vẫn là một đại diện đến từ thương hiệu Toyota. Khó khăn nhất với Toyota Hiace lại là nguồn cung hạn chế. Mẫu xe chở khách chuyên dụng này được bán ra với chỉ 1 phiên bản, có giá chính thức 999 triệu đồng.

Đã bán: 3 chiếc

PTH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/ken-khach-5-mau-xe-nay-ca-thang-chi-ban-duoc-tong-cong-32-chiec-d64279.html?demo
Loading...