Ôtô - Xe máy

Honda N7X lần đầu lộ diện ngoài thực tế: BR-V 7 chỗ đấu Toyota Rush, Mitsubishi Xpander Cross

Sau ngày concept Honda N7X ra mắt tại Indonesia, không ít người dùng trong khu vực đang chờ đợi ngày phiên bản hoàn chỉnh của dòng tên này chào sân thế chỗ BR-V trong khu vực.

Theo thương hiệu Nhật công bố khi xe ra mắt, Honda N7X kết hợp các tính năng ưu việt của kết cấu SUV và MPV với nhau để tạo ra một mẫu xe 7 chỗ phù hợp cho mọi điều kiện vận hành, đặc biệt là cho các khách hàng trong khu vực Đông Nam Á.

Honda N7X lần đầu lộ diện ngoài thực tế: BR-V 7 chỗ đấu Toyota Rush, Mitsubishi Xpander Cross

Honda N7X lần đầu lộ diện ngoài thực tế: BR-V 7 chỗ đấu Toyota Rush, Mitsubishi Xpander Cross - 1

Bên dưới ca pô Honda N7X nhiều khả năng là động cơ 1.5L xăng giống City với công suất 122 mã lực, mô-men xoắn 145 Nm đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc CVT. Một lựa chọn khác có thể là dòng 1.0L tăng áp xăng của City RS với công suất ngang hàng nhưng mô-men xoắn trội hơn 30 đơn vị.

Ngoại, nội thất Honda N7X hoàn toàn không có điểm chung với BR-V cũ. Đầu chiếc SUV concept nhìn giống Odyssey facelift nhiều hơn với tản nhiệt sử dụng thanh chrome lớn đặt trên dàn thanh ngang nhỏ hơn bên dưới. Nối liền tản nhiệt là cụm đèn pha tích hợp đèn ban ngày hình chữ L.

Honda N7X lần đầu lộ diện ngoài thực tế: BR-V 7 chỗ đấu Toyota Rush, Mitsubishi Xpander Cross - 2

Bên dưới cụm đèn pha có vẻ là một đèn ban ngày khác chạy song song với viền dài đèn ban ngày chữ L phía trên, ngay dưới là hốc đèn sương mù. Hốc gió bên dưới tản nhiệt sở hữu ốp viền ngoài hình chữ U khá dày. Cuối cùng, ca pô phía trên nhìn cứng cắp hơn BR-V thường nhờ đường gân cơ bắp.

Honda N7X lần đầu lộ diện ngoài thực tế: BR-V 7 chỗ đấu Toyota Rush, Mitsubishi Xpander Cross - 3

Đối thủ của Honda N7X khi xe hoàn thiện và ra mắt sẽ là Toyota Rush, Hyundai Alcazar và Mitsubishi Xpander Cross.

Theo Quang Phong (Trí Thức Trẻ)


>> Chạy lướt 20.000km, Mercedes-Benz E-Class hạ giá chỉ đắt hơn Honda Accord 'lăn bánh' khoảng 300 triệu đồng
>> Honda Civic 2022 ra mắt thị trường đầu tiên tại Đông Nam Á


http://ttvn.toquoc.vn/honda-n7x-lan-dau-lo-dien-ngoai-thuc-te-br-v-7-cho-dau-toyota-rush-mitsubishi-xpander-cross-62021315215828835.htm