Ôtô - Xe máy

Honda CR-V 2023 lộ hình ảnh thiết kế trước khi ra mắt chính thức

Mới đây, những hình ảnh rõ nét của mẫu Honda CR-V 2023 phiên bản Bắc Mỹ đã bất ngờ được hé lộ trước khi ra mắt chính thức vào cuối mùa hè năm nay.

Qua những hình ảnh hé lộ, có thể thấy thiết kế của Honda CR-V phiên bản Bắc Mỹ đã có nhiều thay đổi ở ngoại thất. Nổi bật ở phần đầu xe là cụm đèn pha LED được thiết kế lại mỏng và sắc nét hơn với dải đèn LED định vị ban ngày nằm phía trên.

Hãng xe Nhật Bản cũng đã trang bị cho CR-V 2023 lưới tản nhiệt lớn và nổi bật hơn, được hoàn thiện bằng màu đen bóng trong khi các cửa hút gió phía dưới có tấm che màu bạc. Hình dạng và các đường cong của tấm chắn phía trước cũng khá khác biệt so với phiên bản hiện tại.

Honda CR-V 2023 lộ hình ảnh thiết kế trước khi ra mắt chính thức
Honda CR-V phiên bản Bắc Mỹ vừa lộ diện

Phía sau của xe cũng đã đem đến cái nhìn mới không thể nhầm lẫn với phiên bản cũ. Cụm đèn hậu hình chữ L kéo dài lên các trụ D vẫn được giữ nguyên, giờ đây chúng đã được tinh chỉnh hơn và thiết kế đồ họa LED được sửa đổi đem đến phong cách thể thao hơn. Ngoài ra, các chi tiết khác của CR-V mới cũng được thiết kế bắt mắt hơn bao gồm: Ống xả màu bạc giả và cửa sau khác biệt.

Honda CR-V 2023 lộ hình ảnh thiết kế trước khi ra mắt chính thức - 1
Đuôi xe nổi bật với cụm đèn hậu LED mới cá tính hơn.

Trước những hình ảnh lộ diện lần này của Honda CR-V, đầu tháng này, các hình ảnh về phiên bản mới của mẫu xe này cho thị trường Trung Quốc cũng đã xuất hiện. Phiên bản Trung Quốc của CR-V 2023 trông gần như giống hệt với phiên bản Bắc Mỹ và chỉ có những thay đổi nhỏ về trang trí sẽ giúp phân biệt mẫu xe Trung Quốc với mẫu xe ở Bắc Mỹ, cũng như những mẫu xe được bán ở các thị trường khác, bao gồm châu Âu và châu Úc.

Honda Bắc Mỹ hiện không xác nhận tất cả những thông tin chi tiết về CR-V 2023, ngoài việc chia sẻ trong một thông cáo báo chí rằng, nó sẽ có “tính linh hoạt cao hơn” và “hệ thống hybrid tiên tiến cho trải nghiệm lái thể thao hơn với nhiều khả năng hơn”. Và những bức hình lộ diện lần này cũng chỉ là phiên bản trang bị hệ thống truyền động hybrid.

Honda CR-V 2023 lộ hình ảnh thiết kế trước khi ra mắt chính thức - 2
Phiên bản Hybrid của CR-V 2023 được hứa hén sẽ có cảm giác lái tốt hơn.

Vẫn chưa rõ Honda đã thực hiện những thay đổi gì đối với hệ thống hybrid CR-V hiện tại. Tuy nhiên, tại Mỹ, hệ thống hybrid hiện tại của chiếc SUV kết hợp giữa động cơ 4 xi-lanh hút khí tự nhiên 2.0 lít với động cơ điện. Và chỉ có trên phiên bản AWD (hệ dẫn động bốn bánh), hộp số tự động vô cấp CVT và sản sinh công suất 212 mã lực.

Theo Bảo Linh (VOV.vn)
https://vov.vn/o-to-xe-may/o-to/honda-cr-v-2023-lo-hinh-anh-thiet-ke-truoc-khi-ra-mat-chinh-thuc-post946179.vov