Ôtô - Xe máy

Honda City Hatchback lộ thông số đầu tiên trước giờ G: Ba phiên bản, động cơ, trang bị đáng giá

Cấu hình hatchback của Honda City đã để lộ những thông số đầu tiên.

Honda City Hatchback đã được giới mộ điệu xe tại Thái Lan phát hiện âm thầm chạy thử trong năm 2020 nhưng khi đó xe còn được ngụy trang khá kín kẽ làm người xem khó lòng phân biệt được bất cứ chi tiết nào trên phiên bản mới. Giờ, một số chi tiết chủ chốt về chiếc hatchback Nhật đã được hé lộ trước thời điểm xe ra mắt online.

Theo báo giới Thái Lan, Honda City Hatchback sử dụng động cơ 1.0L 3 xy-lanh tăng áp xăng 119 mã lực, 173 Nm mô-men xoắn, hộp số nhiều khả năng là loại CVT. Xe có 3 cấu hình trang bị là S+, SV và RS nhưng động cơ chỉ chung 1 loại trên.

Honda City Hatchback lộ thông số đầu tiên trước giờ G: Ba phiên bản, động cơ, trang bị đáng giá

Honda City Hatchback lộ thông số đầu tiên trước giờ G: Ba phiên bản, động cơ, trang bị đáng giá - 1

Honda City Hatchback lộ thông số đầu tiên trước giờ G: Ba phiên bản, động cơ, trang bị đáng giá - 2

Về mặt thẩm mỹ, City Hatchback và bản gốc sedan gần như tương đồng chằn chặn với các chi tiết trọng yếu như cụm đèn pha LED đi kèm đèn ban ngày, tản nhiệt mạ chrome với logo Honda chính giữa, đèn sương mù, ca pô thể thao đều được giữ nguyên. Chỉ đến khu vực sau cột C khác biệt mới lộ ra với phần trần kéo dài cùng cụm đèn hậu mới tỏ nét sang trọng hơn cùng cánh gió nhỏ gắn trần.

Tờ Headlightmag cũng khẳng định Honda City Hatchback sở hữu khá nhiều tùy chọn ngoài đáng giá như chìa khóa thông minh, điều hòa tự động, lẫy chuyển số, cruise control, màn cảm ứng 8 inch…

Honda City Hatchback lộ thông số đầu tiên trước giờ G: Ba phiên bản, động cơ, trang bị đáng giá - 3

Honda City Hatchback sẽ ra mắt hoàn chỉnh trong 24 giờ tới cùng giá bán tham khảo công bố tại Thái Lan.

Theo Quang Phong (Pháp luật & Bạn đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/honda-city-hatchback-lo-thong-so-dau-tien-truoc-gio-g-ba-phien-ban-dong-co-trang-bi-dang-gia-162202411100139134.htm
Tin cũ hơn