Ôtô - Xe máy

Hình ảnh chiếc phân khối lớn nát đầu của biker Việt và lời mô tả gây ám ảnh những ai thích mạo hiểm với tốc độ cao

Chàng biker được đề cập là một gương mặt rất quen thuộc trong làng xe phân khối lớn tại Việt Nam.

Mới đây, một diễn đàn chuyên về xe phân khối lớn đã đăng tải bài viết nhắc tới vấn đề an toàn khi di chuyển ở tốc độ cao. Cụ thể, dòng trạng thái và hình ảnh nhắc tới một biker gặp tai nạn nghiêm trọng khi đang di chuyển với vận tốc trên 200km/h. Đặc biệt, dòng chữ "ngã văng cách xe 9 cột điện" khiến nhiều người không khỏi "rùng mình".

Hình ảnh chiếc phân khối lớn nát đầu của biker Việt và lời mô tả gây ám ảnh những ai thích mạo hiểm với tốc độ cao
Dân tình sau khi nhìn ảnh xe đã phần nào đoán được chiếc Yamaha R1 này thuộc sở hữu của một biker có tiếng thích thử sức ở tốc độ cao tại Hà Nội.

Trước đó, biker được cho là chủ nhân của chiếc Yamaha R1 này từng khiến cộng đồng mê xe "phát sốt" khi đăng tải video lái chiếc Honda CBR1000RR-R tăng tốc liên tục từ 160-299 km/h trên Đại lộ Thăng Long. Tuy nhiên, hành động trên đã bị Công an TP. Hà Nội điều tra và anh phải nộp phạt hơn 10 triệu đồng.

Hình ảnh chiếc phân khối lớn nát đầu của biker Việt và lời mô tả gây ám ảnh những ai thích mạo hiểm với tốc độ cao - 1

Về bài đăng, người viết chia sẻ, tài xế đã điều khiển chiếc Yamaha R1 di chuyển trên cầu Nhật Tân vào lúc 3 giờ sáng. Do tránh chướng ngại vật phía trước khi đang "phóng" với tốc độ trên 200km/h, biker Hà Thành mất lái và ngã văng vào rào chắn ngăn cách 2 làn đường. Hiện tại, nạn nhân đang trong quá trình hồi phục.

Hình ảnh chiếc phân khối lớn nát đầu của biker Việt và lời mô tả gây ám ảnh những ai thích mạo hiểm với tốc độ cao - 2

Hình ảnh chiếc phân khối lớn nát đầu của biker Việt và lời mô tả gây ám ảnh những ai thích mạo hiểm với tốc độ cao - 3

Hình ảnh chiếc phân khối lớn nát đầu của biker Việt và lời mô tả gây ám ảnh những ai thích mạo hiểm với tốc độ cao - 4
Phụ kiện bảo hộ đã làm tốt nhiệm vụ giảm bớt thiệt hại, thương tổn của tài xế.

Hình ảnh chiếc phân khối lớn nát đầu của biker Việt và lời mô tả gây ám ảnh những ai thích mạo hiểm với tốc độ cao - 5

Sau vụ tai nạn, chiếc Yamaha R1 cũng trở nên "xác xơ", toàn bộ mặt nạ và vỏ đều bị loại bỏ. Phía dưới bài đăng, không khó để bắt gặp những bình luận như: "Tiền sửa ít nhất cũng phải 100 triệu đồng" hay "Mất toi mấy trăm triệu cho em R1".

Phía dưới bài đăng, người viết để lại lời khuyên răn: "Không nên thử maxspeed dưới mọi hình thức. Đừng chơi xe theo hướng tiêu cực để rồi đánh mất lý trí gây nguy hiểm đến bản thân".

Ảnh: Phân khối lớn trên cung đàn S

Theo Thế Quyên (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Clip: 'Siêu' mô tô BMW phóng tốc độ kinh hoàng đâm thẳng vào đầu xe khách, 2 người ngồi trên văng lên không trung trước khi tiếp đất
>> Bắt 5 thiếu niên chuyên đột nhập ăn trộm xe mô tô


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hinh-anh-chiec-phan-khoi-lon-nat-dau-cua-biker-viet-va-loi-mo-ta-gay-am-anh-nhung-ai-thich-mao-hiem-voi-toc-do-cao-162211706150028870.htm