Ôtô - Xe máy

Ford tung phiên bản ô tô đặc biệt, giá siêu rẻ

Mẫu ô tô này của Ford có 2 lựa chọn động cơ là động cơ xăng và động cơ diesel.
Ford tung phiên bản ô tô đặc biệt, giá siêu rẻ
Ford Ấn Độ vừa ra mắt mẫu xe ô tô phiên bản đặc biệt mới dành cho mẫu xe subcompact Aspire. Mẫu ô tô này được đặt tên là Ford Aspire Blu. Mẫu xe này có kiểu dánh hao hao giống với chiếc Figo Titanium Blu.
Ford tung phiên bản ô tô đặc biệt, giá siêu rẻ - 1
Ở bên ngoài, Aspire Blu có màu bạc, với màu đen cho lưới tản nhiệt, hợp kim 15 inch, mái và ORVM. Giống như Figo, chiếc này cũng có vệt màu xanh sáng cùng với thiết kế hình chữ C trên cản, trong khi phần phía sau đi kèm với đề can màu đen trên nắp khởi động với chữ 'Blu'.
Ford tung phiên bản ô tô đặc biệt, giá siêu rẻ - 2
Phiên bản Ford Aspire Titanium Blu cũng đi kèm với nội thất toàn màu đen tương phản màu xanh lam nổi bật ở tay nắm cửa bên trong và nhãn hiệu Blu trên ghế bọc vải màu đen.
Ford tung phiên bản ô tô đặc biệt, giá siêu rẻ - 3
Xe có trang bị màn hình giải trí màn hình cảm ứng 7 inch với điều hướng vệ tinh, kết nối Bluetooth, camera chiếu hậu, khóa trung tâm từ xa, điều hòa tự động và cửa sổ điện.
Ford tung phiên bản ô tô đặc biệt, giá siêu rẻ - 4
Về tính năng an toàn, xe có trang bị túi khí kép, cùng với ABS, EBD.
Ford tung phiên bản ô tô đặc biệt, giá siêu rẻ - 5
Chiếc xe có cả tùy chọn động cơ xăng và diesel.
Ford tung phiên bản ô tô đặc biệt, giá siêu rẻ - 6
Ford Aspire Blu phiên bản đi kèm với động cơ xăng 3 xi-lanh 1,2 lít tạo ra 95 mã lực và mô-men xoắn cực đại 120 Nm và đi kèm với hộp số sàn 5 cấp. Phiên bản động cơ diesel 4 xi-lanh, 1,5 lít tạo ra 99 mã lực và mô-men xoắn cực đại 215 Nm và đi kèm với hộp số sàn 6 cấp.
Ford tung phiên bản ô tô đặc biệt, giá siêu rẻ - 7
Aspire Blu có giá 7,51 lakh (khoảng 248 triệu đồng) cho bản xăng và 8,31 lakh (khoảng 275 triệu đồng) cho động cơ diesel.

Theo Pha Lê (Nhịp Sống Kinh Tế)
Loading...

Loading...