Ôtô - Xe máy

Ford Everest ra mắt phiên bản Sport 2020 với giá xấp xỉ 1 tỷ đồng

Ford Everest Sport 2020 tới tay người tiêu dùng với mức giá từ 42.765 USD (~1,02 tỷ VNĐ) cho phiên bản sử dụng động cơ Turbo dầu Diesel 3.2L và 43.800 USD (1,05 tỷ VNĐ) cho phiên bản sử dụng động cơ Biturbo dầu Diesel 2.0L.

Mẫu Ford Everest Sport 2020 vừa được ra mắt ở Úc có giá từ 1 tỷ đồng, sở hữu bề ngoài đầy chất thể thao và sức mạnh off road đáng nể, đầy hấp dẫn với những người đam mê khám phá các cung đường thử thách.

Ford Everest ra mắt phiên bản Sport 2020 với giá xấp xỉ 1 tỷ đồng

So với các phiên bản đang bán ra trên thị trường, Ford Everest Sport 2020 sở hữu một số thay đổi về diện mạo để gia tăng cái nhìn thể thao hơn cho một mẫu SUV địa hình. Theo đó, xe sẽ sở hữu màu ngoại thất có phần gần giống với màu trên Ranger Raptor.

Ford Everest ra mắt phiên bản Sport 2020 với giá xấp xỉ 1 tỷ đồng - 1

Người ta có thể nhận ra Everest Sport nhờ các tinh chỉnh kiểu dáng độc đáo bao gồm lưới tản nhiệt phía trước được hoàn thiện bằng màu đen, chữ Everest trên nắp ca-pô, phần cản dưới màu đen (trước và sau), cũng như nắp gương màu đen, viền cửa sổ và đường ray mái… Ford Everest Sport có sẵn với năm màu ngoại thất, bao gồm một màu mới gọi là Deep Crystal Blue.

Bên trong xe, nội thất Ford Everest Sport nổi bật với các điểm nhấn bằng da ở hàng ghế thứ nhất và thứ hai, logo dập nổi thể thao trên ghế trước và khâu bằng da Capital độc đáo. Chiếc SUV dựa trên Ranger cũng bổ sung một bảng điều khiển cảm ứng mềm mại và hàng loạt các chi tiết cao cấp hơn.

Về trang bị, Everest Sport có một số nâng cấp như đèn pha Bi-LED với hệ thống thông tin giải trí tự động cao, đèn chùm SYNC 3 tích hợp 8.0, camera đảo chiều, Apple CarPlay và Android Auto, cũng như một cổng USB gắn trên kính chắn gió.

HP (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/ford-everest-ra-mat-phien-ban-sport-2020-voi-gia-xap-xi-1-ty-dong-d64129.html?demo
Loading...

Loading...