Ôtô - Xe máy

Chính thức lộ diện 2 mẫu xe điện phong cách thể thao hoàn toàn mới của VinFast

Ngày 12/09/2019, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast chính thức công bố bán ra hai dòng xe máy điện mới.

Hai dòng sản phẩm mang phong cách thể thao này mang tên Impes và Ludo.

VinFast Impes có tải trọng 130kg, có thể đạt vận tốc tối đa 50km/h. Xe sử dụng động cơ điện cao cấp của Bosch có công suất 1.200W, pin lithium-ion của LG Chem có khả năng đi được quãng đường 68km cho một lần sạc đầy.

Chính thức lộ diện 2 mẫu xe điện phong cách thể thao hoàn toàn mới của VinFast
VinFast Impes

Trong khi đó, VinFast Ludo có tải trọng 140kg, có thể chở được hai người với vận tốc tối đa 35km/h, sử dụng động cơ điện 500W, pin lithium-ion có khả năng đi được quãng đường 70km cho một lần sạc đầy.

Hai mẫu xe máy điện mới của VinFast được trang bị hệ thống định vị thông minh có khả năng kết nối với điện thoại, cung cấp cho người dùng các tính năng hữu ích như chống trộm, giám sát hành trình, cảnh báo vượt quá tốc độ và thông báo các thông tin liên quan đến lịch sử vận hành.

Đạt chuẩn chống nước IP57 và IP67, VinFast Impes và VinFast Ludo có thể vận hành an toàn trong điều điện thời tiết mưa ngập.

Từ ngày 15/9, VinFast Impes và VinFast Ludo sẽ được bán ra tại Hà Nội, sau đó là tại TP.HCM và Nha Trang (Khánh Hòa) và các tỉnh khác.

Chính thức lộ diện 2 mẫu xe điện phong cách thể thao hoàn toàn mới của VinFast - 1
VinFast Ludo

Đặc biệt, xe máy điện Impes và Ludo là hai sản phẩm đầu tiên được áp dụng chính sách cho thuê và đổi pin. Thay vì phải tự sạc và chờ pin đầy mỗi khi xe hết điện, khách hàng chỉ cần đến các trạm đổi pin của VinFast để thay pin mới, với mức phí tương đương với chi phí đổ xăng cho cùng một quãng đường.

Hiện tại, VinFast đã thiết lập hơn 400 trạm đổi pin tại khu vực Hà Nội, 450 trạm tại TP.HCM và gần 50 trạm tại Khánh Hòa, đồng thời đang tiếp tục phát triển tại các tỉnh thành khác.

Hiện VinFast chưa công bố giá bán chính thức cho 2 mẫu xe điện mới này. Tuy nhiên, theo thông tin một số đại lý rò rỉ trước đó, có thể, mẫu Ludo sẽ có giá dưới 20 triệu đồng và VinFast Impes có giá khoảng 20 triệu đồng.

Khi xuất hiện tại thị trường, 2 mẫu xe điện này sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với những sản phẩm dành cho học sinh, sinh viên của thương hiệu PEGA.

Theo Pha Lê (Nhịp Sống Kinh Tế)
Loading...

Loading...