Ôtô - Xe máy

Chi tiết Mercedes-Benz GLS-Class 2020 được công bố trước ngày ra mắt

Thế hệ mới của Mercedes-Benz GLS-Class được trang bị trục cơ sở dài hơn đối thủ BMW X7. Xe sử dụng hộp số tự động 9 cấp.
Chi tiết Mercedes-Benz GLS-Class 2020 được công bố trước ngày ra mắt
Sau khi những bức ảnh của Mercedes-Benz GLS-Class bị rò rỉ, Mercedes đã công bố những hình ảnh chính thức của mẫu xe này. Đúng như dự đoán, Mercedes-Benz GLS-Class mang ngôn ngữ thiết kế hiện đại của Mercedes và có phần mạnh mẽ hơn đàn em GLE-Class. 
Chi tiết Mercedes-Benz GLS-Class 2020 được công bố trước ngày ra mắt - 1
Ở mặt trước, phần lưới tản nhiệt và cản trước được thiết kế với các cạnh bo tròn. Xe sử dụng bộ mâm 5 chấu kép mạ crôm thể thao.
Chi tiết Mercedes-Benz GLS-Class 2020 được công bố trước ngày ra mắt - 2
Bảng điều khiển của Mercedes-Benz GLS-Class tương đồng với đàn em GLE-CLass. Màn hình hiển thị lớn trải dài từ phía người lái đến giữa xe, nội thất của xe sử dụng các vật liệu cao cấp hơn người đàn em GLE-Class. Vô lăng 3 chấu bọc da tích hợp nút nhấn điều khiển với logo Mercedes ở giữa. 
Chi tiết Mercedes-Benz GLS-Class 2020 được công bố trước ngày ra mắt - 3
Phiên bản mới này được trang bị động cơ điện 48 volt và động cơ 6 xy lanh thẳng hàng tương tự GLE-Class, phiên bản cao cấp AMG sẽ được trang bị động V8 4.0 lít tăng áp kép.
Chi tiết Mercedes-Benz GLS-Class 2020 được công bố trước ngày ra mắt - 4
Phần cản sau của GLS-Class khá thấp với điểm nhấn là dãy crôm chạy ngang xe phía trên ống xả. Ống xả kép này chỉ là hệ thống ống xả giả, ống xả thật được đặt dưới gầm xe.
Chi tiết Mercedes-Benz GLS-Class 2020 được công bố trước ngày ra mắt - 5
Hệ thống đèn trước sử dụng đèn LED thông minh (LED Intelligent Light System) điều chỉnh theo thời tiết, chuyển hướng ánh sáng theo góc cua... kết hợp cũng dãy LED ban ngày với thiết kế hình cánh chim.
Chi tiết Mercedes-Benz GLS-Class 2020 được công bố trước ngày ra mắt - 6
Mẫu Mercedes-Benz GLS-Class 2020 sẽ được trưng bày tại triển lãm New York Auto Show vào ngày 17/4. SUV hạng sang này sẽ cạnh tranh với các đối thủ như BMW X7, Cadillac Escalade, Lexus LX570...

Theo Vĩnh Phúc (Tri Thức Trực Tuyến)