Ôtô - Xe máy

Cận cảnh Lamborghini Aventador Roadster độ Novitec độc nhất VN

Tại Việt Nam, dòng siêu xe mui trần Lamborghini Aventador Roadster hiện diện với số lượng 4 chiếc, trong đó có một chiếc sở hữu gói trang bị carbon hàng khủng đến từ Novitec.
Cận cảnh Lamborghini Aventador Roadster độ Novitec độc nhất VN
Tại Việt Nam, Lamborghini Aventador là mẫu siêu xe khá phổ biến với tổng số lượng khoảng hơn 10 chiếc. Aventador xuất hiện tại Việt Nam với các phiên bản từ Coupe, Roadster cho đến bản S, SV và SV Roadster.
Cận cảnh Lamborghini Aventador Roadster độ Novitec độc nhất VN - 1
Phiên bản Aventador Roadster chiếm gần một nửa số lượng này, khoảng 4 chiếc. Trong đó, có một chiếc Aventador Roadster được chủ nhân trang bị gói độ khủng độc nhất Việt Nam hiện nay.
Cận cảnh Lamborghini Aventador Roadster độ Novitec độc nhất VN - 2
Đây là chiếc Aventador Roadster thứ 3 cập bến Việt Nam và từng tham gia Car Passion 2018 trong đội hình phía Bắc. Sau đó, siêu xe này được đưa vào Sài Gòn bởi doanh nhân Nguyễn Quốc Cường và trở lại Hà Nội sau đó không lâu.
Cận cảnh Lamborghini Aventador Roadster độ Novitec độc nhất VN - 3
Sau khi trở về Hà Nội, chiếc Aventador Roadster này được một đại gia kinh doanh vàng mua lại. Từ đó, chiếc xe được lột xác. Chủ nhân đã trang bị cho chiếc Aventador Roadster gói độ bodykit bằng carbon đến từ Novitec - hãng độ có tiếng trong phân khúc siêu xe.
Cận cảnh Lamborghini Aventador Roadster độ Novitec độc nhất VN - 4
Gói độ này bao gồm các chi tiết bằng carbon như cản va trước, nắp ca-pô, viền hốc gió trước/sau, ốp sườn, cánh gió cố định 2 tầng phía sau.
Cận cảnh Lamborghini Aventador Roadster độ Novitec độc nhất VN - 5
Theo tìm hiểu của Zing.vn, toàn bộ gói độ này có giá không dưới 50.000 USD sau khi về đến Việt Nam. Tại thị trường Mỹ, bộ phận rẻ nhất là cản va trước đã có giá hơn 1.500 USD và cánh gió 2 tầng có giá hơn 10.000 USD.
Cận cảnh Lamborghini Aventador Roadster độ Novitec độc nhất VN - 6
Xe từng được trang bị bộ vành đa chấu màu đồng của hãng ANRKY có giá lên đến 13.000 USD. Sau hành trình Car Passion 2019, chủ xe đã thay lại bộ vành đen nguyên bản.
Cận cảnh Lamborghini Aventador Roadster độ Novitec độc nhất VN - 7
Chiếc siêu xe chỉ được nâng cấp gói độ Novitec ở ngoại hình. Sức mạnh của xe vẫn giữ nguyên bản dù Novitec có cả gói độ hiệu suất. Để khỏa lấp khoảng trống này, chủ xe trang bị hệ thống ống xả đến từ thương hiệu FI. Hệ thống ống xả titanium của FI cho ra âm thanh gắt và vang hơn.
Cận cảnh Lamborghini Aventador Roadster độ Novitec độc nhất VN - 8
Các chi tiết bằng carbon của Novitec còn xuất hiện bên trong ca-bin như ốp chấu vô-lăng, lẫy chuyển số, ốp bảng đồng hồ, ốp bảng điều khiển trung tâm và tay nắm cửa. Các chi tiết này có giá từ 1.700 USD đến 3.500 USD.
Cận cảnh Lamborghini Aventador Roadster độ Novitec độc nhất VN - 9
Lamborghini Aventador Roadster LP700-4 sử dụng động cơ V12 6.5L, sản sinh công suất 700 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Nếu trang bị gói hiệu suất của Novitec, "siêu bò" sẽ có sức mạnh lên đến 728 mã lực (tăng 28 mã lực) và mô-men xoắn 709 Nm (tăng 19 Nm).
Cận cảnh Lamborghini Aventador Roadster độ Novitec độc nhất VN - 10
Ở thời điểm năm 2015, chiếc Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên cập bến Việt Nam có giá khoảng 1,1 triệu USD, tương đương khoảng 25 tỷ đồng.

Theo Minh Quân (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...

Loading...