Ôtô - Xe máy

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017

Cũng như tháng trước, trong tháng 10 này, thị trường ôtô Việt Nam tiếp tục đón những đợt khuyến mại, tặng tiền mặt cho khách hàng mua xe.

Cũng như tháng trước, trong tháng 10 này, thị trường ôtô Việt Nam tiếp tục đón những đợt khuyến mại, tặng tiền mặt cho khách hàng mua xe. Các chương trình ưu đãi này được thực hiện chủ yếu đối với phân khúc xe bình dân, trong khi đó phân khúc xe sang vẫn là sự “ổn định” bất ngờ.

Trong khi đó, Hyundai tại Việt Nam tiếp tục thực hiện chiến dịch tặng quà bằng tiền mặt cho các khách hàng mua hai mẫu xe lắp ráp trong nước là Elantra và SantaFe, với mức 50 - 70 triệu đồng, tùy từng phiên bản.

Tương tự, tập đoàn Trường Hải, với các thương hiệu Mazda, KIA…, vẫn có các mức tặng tiền cho khách hàng khi mua xe, dù không nhiều.

Đối với Nissan Việt Nam, mẫu crossover lắp ráp trong nước X-Trail cũng có các mức ưu đãi khá cao (40 - 50 triệu đồng), kèm theo hệ thống dẫn đường và hệ thống giải trí…; còn đối với mẫu xe bán tải Navara, Nissan cũng có chương trình hỗ trợ khách hàng, với các mức tặng tiền và hỗ trợ trước bạ lên tới gần 40 triệu đồng.

Còn đối với các thương hiệu không có các chương trình khuyến mại, trước áp lực của kế hoạch bán hàng và việc chuẩn bị ra các phiên bản xe mới, các đại lí của họ buộc phải thực hiện riêng các chương trình thúc đẩy bán hàng. Như với Toyota, các đại lí phía Bắc đang có mức tặng “khủng” dành cho các khách hàng lên tới 100 triệu đồng hầu như toàn bộ các phiên bản E/G/V.

Danh sách thương hiệu và cập nhật bảng giá tháng 10/2017 tại Việt Nam:

Bảng giá xe Audi tại Việt Nam

Audi được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam từ cuối năm 2008 với các showroom tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh. Những mẫu xe được phân phối tới thời điểm này, dưới hình thức nhập khẩu nguyên chiếc bao gồm các thể loại sedan, crossover và SUV.

Bảng giá khởi điểm các mẫu xe của Audi tại Việt Nam (đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế TTĐB, thuế GTGT) và chưa bao gồm các phụ kiện kèm theo cập nhật tháng 10/2017 như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017
 

Bảng giá xe BMW tại Việt Nam

Xe BMW hiện vẫn được phân phối chính hãng tại Việt Nam thông qua nhà phân phối mang tên Performance Motors - đơn vị thay thế cho Euro Auto. Hiện thương hiệu này có hai đại lí chính thức tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, Thaco sẽ là nhà đầu tư và nhập khẩu xe BMW tại Việt Nam kể từ ngày 1/1/2018.

So với tháng 9/2017, hiện không có sự thay đổi nào về giá bán đối với các mẫu xe này trong tháng 10. Cụ thể giá bán các mẫu BMW (đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế TTĐB, thuế GTGT) như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 1
 

Bảng giá xe Chevrolet tại Việt Nam

GM Việt Nam hiện có nhà máy tại Việt Nam và lắp ráp hầu hết các mẫu xe thương hiệu Chevrolet của hãng, như Spark, Aveo, Cruze, Orlando và Captiva; ngoài ra còn có thêm hai sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc là mẫu bán tải Colorado và mẫu miniSUV - Trax.

Tháng 10 bắt đầu với việc Chevrolet giảm giá bán công bố mẫu miniSUV Trax tới 90 triệu đồng, chỉ còn 679 triệu đồng. Đây là mức giảm thẳng vào giá bán xe nên người tiêu dùng còn được hưởng lợi khi nộp lệ phí trước bạ (theo giá bán công bố). Ví dụ, tại Hà Nội, nơi có mức phí trước bạ 12%, người mua xe Trax sẽ còn được giảm thêm 10 triệu đồng so với tháng 9.

Cũng trong tháng này, GM Việt Nam còn hỗ trợ lên tới 80 triệu đồng cho mẫu bán tải Colorado High Country 4x4 2.8L; các phiên bản thấp hơn là 2.5L và 2.8L MT được tặng 30 triệu đồng, phiên bản 2.8L 4x4 AT cũng được ưu đãi không kém, với mức giảm 60 triệu đồng.

Ngoài ra, mẫu sedan hạng B lắp ráp trong nước như Aveo được tặng 40 triệu đồng, mẫu Captiva được giảm 44 triệu đồng, mẫu Cruze được giảm 60 - 70 triệu đồng, tuỳ phiên bản.

Bảng giá xe Chevrolet tại Việt Nam trong tháng 10 như sau (không tính các mức tặng tiền mặt):

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 2
 

Bảng giá xe Ford tại Việt Nam

Ford đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và hiện đang có một nhà máy lắp ráp các mẫu xe du lịch 5 chỗ như Fiesta, Focus và Ecosport. Xe nhập khẩu nguyên chiếc gồm các mẫu SUV như Everest, Explorer và mẫu bán tải Ranger.

Trong tháng 10, toàn bộ giá bán niêm yết các mẫu xe của Ford tại Việt Nam đều không thay đổi so với tháng trước, cụ thể như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 3
 

Bảng giá xe Honda tại Việt Nam

Thương hiệu Nhật Bản đang nỗ lực để xóa tan suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam - Honda là xe máy. Hãng hiện đang lắp ráp ôtô tại nhà máy ở Vĩnh Phúc, với hai mẫu xe lắp ráp trong nước là City và CR-V, cùng hai mẫu nhập khẩu nguyên chiếc là Civic và Accord.

Giá bán cụ thể các mẫu xe Honda tại VIệt Nam trong tháng 10/2017 như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 4
 

Các mức giảm* được Honda Việt Nam công bố trong tháng 8 như sau (đã bao gồm thuế GTGT):

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 5
 

Bảng giá xe Hyundai tại Việt Nam

Hyundai hiện có nhà máy lắp ráp tại Ninh Bình, với hai mẫu Elantra và SantaFe; đồng thời, thông qua nhà phân phối chính thức Hyundai Thành Công vẫn tiếp tục nhập khẩu khá nhiều mẫu xe trực tiếp từ Hàn Quốc, Ấn Độ về Việt Nam.

Không thay đổi giá bán bất kỳ mẫu xe nào trong tháng 10, nhưng nhà phân phối và lắp ráp xe Hyundai tại Việt Nam tiếp tục thực hiện chiến dịch tặng quà bằng tiền mặt cho các khách hàng mua Elantra và SantaFe (hai mẫu xe lắp ráp trong nước) từ 50 -70 triệu đồng, tùy từng phiên bản.

Trong khi đó, với doanh số tốt, Grand i10 vẫn được giữ nguyên giá bán như đợt ra mắt những mẫu xe lắp ráp trong nước đầu tiên.

Tương tự, các mẫu xe khác không được ưu đãi lần này trong danh mục sản phẩm của Hyundai còn có i20 Active, Creta (cả phiên bản xăng và dầu) và mẫu sedan Accent.

Giá bán niêm yết (dùng làm căn cứ tính phí trước bạ) của các mẫu xe Hyundai tại Việt Nam trong tháng 10/2017 như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 6
 

Bảng giá xe Infiniti tại Việt Nam

Infiniti, Nissan và Subaru hiện đang có chung tập đoàn nhập khẩu ôtô chính thức tại Việt Nam. Infiniti hiện mới có duy nhất một đại lí tại Tp. Hồ Chí Minh; còn tại thị trường phía bắc hiện chưa có đại lí chính thức nào.

Trong tháng 10 này, toàn bộ giá bán ba mẫu SUV của Infiniti tại Việt Nam đều không thay đổi so với tháng 9, cụ thể như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 7
 

Bảng giá xe Isuzu tại Việt Nam

Isuzu là thương hiệu xe thương mại của Nhật Bản, với thế mạnh về các dòng xe sử dụng động cơ diesel như xe bus, xe tải... Tuy nhiên, hiện Isuzu có 2 mẫu xe bán tải và SUV được người tiêu dùng quan tâm nên chuyên mục Xe++ sẽ chỉ cập nhật thông tin về hai mẫu xe này.

Trong tháng 10 này, Isuzu không thay đổi giá bán bất cứ mẫu xe nào tại Việt Nam, cụ thể như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 8
 

Giá bán xe Jaguar tại Việt Nam

Jaguar có mặt tại Việt Nam với cùng một hệ thống phân phối với Land Rover; các đại lí chính thức của thương hiệu Anh quốc này hiện mới chỉ có tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Hiện tại, Jaguar không có bất kể thay đổi nào về giá bán, tuy nhiên hãng đang có chính sách hỗ trợ rất khác biệt giữa hai thị trường lớn nhất cả nước.

Cụ thể đối với thị trường phía Nam, Jaguar tặng 200 triệu đồng cho khách hàng mua xe mới cũng như có nhu cầu đổi xe cũ và mua xe mới (đối với xe Jaguar hoặc Land Rover cũ chính hãng), thêm vào đó là miễn phí 5 năm bảo hành, 5 năm bảo dưỡng cùng các quà tắc khác.

Trong khi đó ưu đãi dành cho thị trường miền Bắc khi mua Jaguar bao gồm 5 năm bảo dưỡng miễn phí, 1 năm bảo hiểm vật chất (bao gồm thuỷ kích, mất cắp bộ phận) và tặng tặng riêng bậc bước điện tự động trị giá 100 triệu đồng cho mẫu Jaguar F-Pace và hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ dành cho khách hàng mua xe Jaguar XF.

Giá bán cụ thể các mẫu Jaguar tại Việt Nam trong tháng 10 như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 9
 

Bảng giá xe KIA tại Việt Nam

KIA - thương hiệu ôtô Hàn Quốc thuộc liên doanh của tập đoàn Hyundai - KIA; nhưng tại Việt Nam, thương hiệu này không nằm chung hệ thống với Hyundai (hiện cũng có nhà máy lắp ráp trong nước). Hiện hầu hết các mẫu KIA được lắp ráp tại Việt Nam hiện thông qua tập đoàn Thaco, với các mẫu Rondo, Sorento, Sedona, Cerato, Morning…, riêng mẫu xe hạng B Rio vẫn được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Trong tháng 10 này, các mẫu xe KIA có mức giảm khá khiêm tốn, mang ý nghĩa “vui vẻ” là chính, chứ không ảnh hưởng nhiều đến quyết định mua xe của người tiêu dùng; cụ thể các mẫu xe hạng C là Cerato được giảm 2 triệu đồng, mẫu xe nhỏ Morning được giảm nhiều hơn - 5 triệu/xe.

Giá bán cụ thể các mẫu KIA tại Việt Nam trong tháng 10/2017 như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 10
 

Bảng giá xe Land Rover tại Việt Nam

Thương hiệu Anh Quốc - Land Rover và Jaguar có chung nhà phân phối tại Việt Nam, với toàn bộ các mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Anh. Hiện đang có hai showroom của Land Rover tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Trong tháng 10 này, không có sự thay đổi nào đáng quan tâm đối với thương hiệu Anh quốc này. Cụ thể, giá bán khởi điểm các mẫu Land Rover tại Việt Nam như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 11
 

Bảng giá xe Lexus tại Việt Nam

Lexus do Toyota nắm quyền phân phối tại Việt Nam, với các mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc, bao gồm ba mẫu seda, bốn mẫu SUV và một mẫu xe thể thao hai cửa.

Tháng thứ 4 liên tiếp không có bất kì thay đổi nào của Lexus Việt Nam về giá bán, các chương trình khuyến mại hay phiên bản mới.

Trong khi đó, một loạt mẫu xe mà Lexus giới thiệu trong đợt triển lãm Vietnam Motorshow 2017 vừa qua, như RX 450h, mẫu coupé thể thao LC 500h, và mẫu sedan LS 500h đều vẫn chưa được công bố giá bán. Có vẻ như hãng xe sang Nhật Bản muốn có một chính sách "thuận lợi" hơn đối với các mẫu hybrid của mình trước khi đưa giá bán cụ thể.

Giá bán cụ thể các mẫu Lexus tại Việt Nam trong tháng 10 như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 12
 

Bảng giá xe Maserati tại Việt Nam

Hãng xe thể thao hạng sang Italy đã chính thức có mặt tại Việt Nam theo hình thức nhập khẩu nguyên chiếc. Hiện thương hiệu này có một đại lí duy nhất tại Tp Hồ Chí Minh cùng một phòng trưng bày nhỏ tại Hà Nội. Hiện hãng xe nước Ý có ba mẫu sedan cùng một mẫu SUV tại Việt Nam

Giá bán cụ thể các mẫu Maserati trong tháng 10 như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 13
 

Bảng giá xe Mazda tại Việt Nam

Mazda hiện đang được lắp ráp tại Việt Nam, tại nhà máy của tập đoàn ôtô trong nước Thaco, với các mẫu Mazda2, Mazda3, Mazda6 và mẫu crossover CX-5; đồng thời vẫn nhập khẩu nguyên chiếc mẫu bán tải BT-50.

Trong tháng 10, mẫu xe hạng B - Mazda2 thay đổi giá bán khi giảm từ 10 -13 triệu đồng tuỳ từng phiên bản.

Trong khi đó, Mazda3 - mẫu xe hạng C bán tốt nhất Việt Nam hiện nay giảm giá gần 40 triệu đồng, xuống chỉ còn từ 650 - 760 triệu đồng.

Mẫu Mazda6 cũng có các mức giảm khá tốt, chỉ còn từ 850 - 999 triệu đồng, một giá bán khá cạnh tranh so với các đối thủ cùng phân khúc.

Đặc biệt, mẫu crossover CX-5 cũng được ưu đãi với số tiền giảm 20 - 40 triệu đồng, cụ thể như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 14
 

Bảng giá xe Mercedes-Benz tại Việt Nam

Thương hiệu xe sang duy nhất có nhà máy tại Việt Nam - Mercedes-Benz có thế mạnh và giá bán khi thuế nhập khẩu linh kiện chỉ khoảng 30%, so với các mức thuế nhập khẩu xe nguyên chiếc lên tới 70%. Hiện Mercedes-Benz lắp ráp các mẫu C-class, E-class, S-class và xe thể thao đa dụng GLC.

Sau khi đã điều chỉnh tăng giá bán một số mẫu xe nhỏ tại Việt Nam trong tháng 8, Mercedes-Benz không có sự thay đổi nào về giá trong tháng 9 này.

Giá bán cụ thể các mẫu xe Mercedes-Benz tại Việt Nam trong tháng 9 như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 15
 

Bảng giá xe MINI Cooper tại Việt Nam

Chung tập đoàn BMW (Đức) và tại Việt Nam, MINI Cooper cũng có cùng nhà phân phối với sản phẩm ôtô. Hiện tại, tất cả các mẫu MINI đều được nhập khẩu nguyên chiếc và đến tay người tiêu dùng qua hai đại lí tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

So với tháng trước, trong tháng 10/2017 này MINI không đưa thêm mẫu xe nào về Việt Nam cũng như không có sự thay đổi nào về giá bán xe, cụ thể như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 16
 

Bảng giá xe Mitsubishi tại Việt Nam

Trong tháng 9 này, hãng xe Nhật Bản Mitsubishi đã tiếp nối đồng hương trong cuộc chiến giảm giá khi công bố giá bán ưu đãi các dòng xe của mình; đặc biệt, mẫu Outlander, đối thủ của CR-V cũng được giảm giá tới 230 triệu đồng.

Mitsubishi Việt Nam công bố bảng giá ưu đãi, với các mức tặng tiền dành cho toàn bộ các mẫu xe của mình hiện có. Cụ thể các mẫu xe nhỏ nhập khẩu từ Thái Lan là Mirage và Attage sẽ được giảm 50 - 70 triệu đồng, chiếc miniSUV Outlander Sport được giảm 80 triệu đồng, các mẫu SUV All new Pajero Sport được giảm 156 - 180 triệu đồng tuỳ phiên bản, trong khi phiên bản cũ của chiếc xe này được giảm 30 triệu đồng cho phiên bản số sàn và 115 triệu cho phiên bản số tự động, thậm chí chiế xe đắt tiền nhất của Mitsubishi tại Việt Nam là chiếc Pajero cũng được giảm số tiền lên tới 146 triệu đồng (căn cứ trên giá bán công bố là 2,12 tỉ đồng).

Đối với mẫu xe bán tải Triton, các phiên bản cũ được giảm 40 - 80 triệu đồng kèm phiếu nhiên liệu lên tới 28 triệu đồng, trong khi các phiên bản mới dùng động cơ MIVEC chỉ được tặng phiếu nhiên liệu.

Đặc biệt, trong đợt giảm giá tháng 9 này Mitsubishi gây sốc khi giảm tới 230 triệu đồng cho phiên bản Outlander tiêu chuẩn, từ 975 triệu đồng (giá công bố), mức ưu đãi đã giúp số tiền khác hàng bỏ ra mua xe chỉ còn 745 triệu đồng - một mức giảm khủng khiếp.

Lưu ý, giá bán công bố dưới đây là giá bán được các cơ quan thuế tại địa phương sử dụng để tính phí trước bạ khi đăng kí xe, mức giảm tiền trong bảng giá này là mức ưu đãi mà hãng tặng lại cho người mua.

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 17
 

Bảng giá xe Nissan tại Việt Nam

Nissan có mặt tại Việt Nam thông qua một tập đoàn Malaysia, được thương hiệu Nhật Bản ủy quyền tại khu vực Đông Nam Á và Đài Loan. Nissan hiện đã lắp ráp hai mẫu xe tại Việt Nam là mẫu sedan hạng B - Sunny và mẫu SUV - X-trail.

Trong tháng 10 này, mặc dù không thay đổi giá bán (công bố) các mẫu xe hiện có tại Việt Nam, nhưng Nissan thực hiện một loạt các chương trình khuyến mại lên tới 50 triệu đồng cho các mẫu xe của mình.

Cụ thể mẫu crossover X-trail ngoài các thiết bị đồ chơi đi kèm, các mẫu xe này còn được tặng lại 40 - 50 triệu đồng tuỳ từng phiên bản, các mẫu Teana và Juke được hỗ trợ 2% phí trước bạ phải đóng, trong khi các mẫu sedan Sunny được tặng bộ phụ kiện ốp ngoài cùng hệ thống giải trí đi kèm hệ thống dẫn đường…

Đặc biệt, với mẫu xe bán tải Navara, Nissan có khá nhiều chương trình hỗ trợ khách hàng, với các mức tặng tiền, hỗ trợ trước bạ tặng thêm thiết bị lên tới gần 40 triệu đồng.

Giá bán niêm yết (không bao gồm khuyến mại tặng tiền) của các mẫu Nissan tại Việt Nam trong tháng 10/2017 như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 18
 

Bảng giá xe Peugeot tại Việt Nam

Thương hiệu ôtô của Pháp có mặt tại Việt Nam với toàn bộ các mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu, bao gồm các mẫu sedan, hatchback cỡ nhỏ, cùng hai mẫu crossover.

Giá bán cụ thể các mẫu Peugeot tại Việt Nam tháng 10/2017 như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 19
 

Bảng giá xe Porsche tại Việt Nam

Porsche, thương hiệu xe sang của Đức có mặt tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Prestige Sports Cars, toàn bộ các mẫu Porsche đều được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Hiện thương hiệu này có showroom tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Trong tháng 9/2017, toàn bộ giá bán của các mẫu Porsche Việt Nam không thay đổi so với tháng trước, cụ thể như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 20
 

Bảng giá xe Renault tại Việt Nam

Xe Renault được nhập nguyên chiếc vào Việt Nam bởi tập đoàn Jean Rouyer (Pháp). Hiện hãng đang có 5 đại lí tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và một số tỉnh khác, phân phối các mẫu xe nhập khẩu vào Việt Nam với hai thương hiệu Renault và Dacia (thuộc quyền quản lí của hãng).

Trong tháng 10/2017, các mẫu Renault hiện có mặt tại Việt Nam không có bất cứ sự thay đổi liên quan đến giá bán xe, cụ thể như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 21
 

Bảng giá xe Ssangyong tại Việt Nam

Ssangyong đã chính thức có mặt tại Việt Nam với hình thức hình nhập khẩu xe nguyên chiếc. Hiện thương hiệu ôtô Hàn quốc này có 2 đại lí chính thức tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội, với các sản phẩm bao gồm các mẫu SUV 5 chỗ, 7 chỗ và một mẫu minivan.

Giá bán các mẫu Ssangyong hiện có tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 22
 

Bảng giá xe Subaru tại Việt Nam

Xe Subaru Nhật Bản hiện được nhập khẩu nguyên chiếc thông qua nhà phân phối - Motor Image. Đây là những mẫu xe tập trung nhiều vào thế mạnh ở sự vận hành và trang thiết bị an toàn trên xe. Subaru tại Việt Nam hiện có các dòng sedan, SUV, crossover và coupé.

Hầu hết các mẫu xe nhập khẩu từ Nhật Bản của thương hiệu Subaru đều có các mức tăng so với tháng trước, điều này được cho là có nguyên nhân của việc thay đổi tỉ giá giữa tiền đồng Việt Nam và tiền yên của Nhật Bản đã khiến giá bán các mẫu xe này tăng thêm.

Giá bán cụ thể các mẫu xe của Subaru tại Việt Nam trong tháng 10/2017:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 23
 

Bảng giá xe Suzuki tại Việt Nam

Suzuki có nhà máy lắp ráp tại Việt Nam với 100% vốn nước ngoài, nhưng hiện chỉ có mẫu xe nhỏ Swift được lắp ráp trong nước, còn các mẫu xe khác nhập khẩu nguyên chiếc, bao gồm Vitara (từ châu Âu), Ertiga (từ Indonesia), Ciaz (từ Thái Lan).

Trong tháng 10 này, hãng xe Nhật Bản hiện chưa có thay đổi nào so với giá bán xe trong tháng 9 vừa qua, cụ thể như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 24
 

Bảng giá xe Toyota tại Việt Nam

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, với nhà máy tại Vĩnh Phúc, Toyota có khá nhiều mẫu xe tại thị trường Việt Nam, từ các dòng xe du lịch từ hạng B cho đến các dòng xe thể thao đa dụng, xe bán tải...

Trong tháng 10 nàty, Toyota Việt Nam (TMV) chỉ duy trì đợt khuyến mại duy nhất dành cho hai mẫu xe lắp ráp trong nước là Vios và Innova, với mức hỗ trợ lần lượt là 30 triệu đồng và 15 triệu đồng. Không những vậy, chương trình này của TMV chỉ áp dụng cho các khách hàng cá nhân, chứ không dành cho các khách hàng mua xe số lượng lớn.

Giá bán cụ thể các mẫu xe tại Việt Nam trong tháng 10 như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 25
 

Bảng giá xe UAZ tại Việt Nam

Hãng xe Nga nổi tiếng một thời - UAZ hiện được nhập khẩu nguyên chiếc tại Việt Nam với ba mẫu xe bán tải (pick-up), SUV 7 chỗ và 5 chỗ, có đặc điểm chung là cùng hệ thống dẫn động bốn bánh nhưng chỉ sử dụng hộp số sàn 5 cấp.

Các dòng xe hiện có của UAZ tại VIệt Nam bao gồm các dòng SUV, bán tải... có giá bán cụ thể như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 26
 

Bảng giá xe Volkswagen tại Việt Nam

Thương hiệu Volkswagen hiện đã có đối tác mới tại Việt Nam (cùng tập đoàn phân phối với Maserati, Jaguar Land Rover), với toàn bộ các mẫu xe đều được nhập khẩu nguyên chiếc, bao gồm các dòng xe du lịch, crossover và một mẫu minivan.

Trong tháng 9 này, nhà phân phối chính thức Volkswagen tại Việt Nam không thay đổi giá bán niêm yết (giá ghi trên hoá đơn) của các mẫu xe hiện có, nhưng thực hiện các chương trình ưu đãi khá lớn; cao nhất là mẫu Passat với số tiền được tặng hơn 50 triệu đồng, tiếp đến là các phiên bản của mẫu Tiguan được giảm 40 triệu đồng, mẫu sedan - Jetta được tặng 30 triệu đồng và cuối cùng là mẫu miniva Sharan được tặng 20 triệu đồng.

Các mẫu Polo và Scirocco do mới ra mắt nên sẽ không được áp dụng các mức tặng tiền mặt như các mẫu xe khác.

Giá niêm yết của xe Volkswagen tại Việt Nam trong tháng 9 cụ thể như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 27
 

Bảng giá xe Volvo tại Việt Nam

Hãng xe sang đến từ Bắc Âu - Volvo đã chính thức có mặt tại Việt Nam dưới hình thức nhập khẩu nguyên chiếc, với hai đại lí có mặt tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội, phân phối hai mẫu SUV và một mẫu sedan cỡ lớn. Hiện Volvo thuộc quyền quản lí của Geely (Trung Quốc) những vẫn nắm quyền phát triển và chế tạo sản phẩm.

Trong tháng 10/2017 Volvo tại Việt Nam không có thêm phiên bản nào mới cũng như không thay đổi bất cứ giá bán các các dòng xe hiện có, cụ thể như sau:

Bảng giá xe ôtô tại Việt Nam cập nhật tháng 10/2017 - 28
 

Theo Xe++ (Dân Trí)
Loading...