Ôtô - Xe máy

Bảng giá xe máy tay ga Honda tháng 12: SH tăng phi mã, làm giá chóng mặt

Bước vào mùa bán hàng tết, các mẫu xe máy tay ga của Honda ghi nhận sự tăng tốc nhanh so với tháng trước. Trong đó đặc biệt phải kể đến mẫu xe ăn khách SH đang có giá chênh lên tới gần 40 triệu đồng mỗi chiếc và sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.
Bảng giá xe máy tay ga Honda tháng 12: SH tăng phi mã, làm giá chóng mặt
Đến hẹn lại lên, càng gần tết, giá các mẫu xe ga Honda bắt đầu tăng tốc "phi mã"

Đến hẹn lại lên, càng gần thời điểm tết âm lịch, giá xe máy tay ga Honda càng được các đại lý "làm giá", tăng chóng mặt so với giá đề xuất của hãng. Không những thế, việc "găm hàng" cũng diễn ra nhiều nơi, tạo ra hiện tượng khan hàng giả của các Head cũng khiến người tiêu dùng phải chịu mức giá cao ngất ngưởng.

Cụ thể, bảng giá xe máy tay ga tham khảo của Honda tháng 12 như sau:

Bảng giá xe máy tay ga Honda tháng 12: SH tăng phi mã, làm giá chóng mặt - 1

Bảng giá xe máy tay ga Honda tháng 12: SH tăng phi mã, làm giá chóng mặt - 2

Bảng giá xe máy tay ga Honda tháng 12: SH tăng phi mã, làm giá chóng mặt - 3

Cụ thể, như bảng giá tham khảo kể trên, Honda SH 2020 hay SH Mode 2020 mặc dù mới ra mắt nhưng đã có giá cao hơn mức đề xuất từ 2,5 đến 13 triệu đồng. Không chỉ xe phiên bản đời mới, phiên bản đời 2019 của SH cũng đang có giá chênh cao trung bình 20-30 triệu đồng mỗi chiếc. Thậm chí, có những đại lý tự tạo hiện tượng khan hàng giả để đẩy mức giá cao lên tới gần 40 triệu đồng mỗi chiếc.

Honda SH Mode 2020 cũng có giá bán cao hơn mức đề xuất 3-13 triệu đồng.

Bảng giá xe máy tay ga Honda tháng 12: SH tăng phi mã, làm giá chóng mặt - 4

Ngược dòng với các mẫu xe SH và SH Mode, đây sẽ là dịp tốt nhất cho những ai còn lừng khừng chưa kịp xuất tiền mua xe Vision 2019, Air Blade 2019, Lead 2019 khi giá bán đang bằng hoặc thấp hơn đề xuất từ 0,2 đến 0,5 triệu đồng, sau khi cộng các loại thuế, phí vào thì vẫn cao hơn không đáng kể. Tuy nhiên, mức giá này dự kiến cũng sẽ không duy trì được bao lâu.

Trong thời gian tới, giá của các mẫu xe tay ga Honda vẫn trên đà tăng tốc mạnh. Với những mẫu "hot" như SH, SH Mode, mức chênh lệch với giá đề xuất có thể lên đến 40-60 triệu đồng/chiếc không nằm ngoài tầm dự đoán.

Lời khuyên của các chuyên gia dành cho người tiêu dùng vẫn là: Hãy bình tĩnh, tham khảo giá bán của nhiều đại lý để có được mức giá cũng như khuyến mãi tốt nhất.

Theo Thành Đô (Nguoiduatin.vn)

https://xe.nguoiduatin.vn/519/bang-gia-xe-may-tay-ga-honda-thang-12-sh-lam-gia-chong-mat-357121.html
Loading...