Ôtô - Xe máy

10 ôtô có nội thất đẹp nhất năm

Danh sách này dựa theo bảng xếp hạng đến từ trang tin Hot Cars.
10 ôtô có nội thất đẹp nhất năm
10. Ferrari 812 Superfast: Chiếc 812 Superfast sở hữu không gian nội thất vô cùng thể thao, năng động. Các tiện nghi giải trí trên xe đều được lược bỏ nhằm giúp người lái tập trung trải nghiệm sức mạnh đến từ khối động cơ V12 đặt phía sau.
10 ôtô có nội thất đẹp nhất năm - 1
9. McLaren 720S: McLaren cho biết không gian nội thất trên 720S phù hợp với những người ưa thích phong cách thể thao lẫn cổ điển.
10 ôtô có nội thất đẹp nhất năm - 2
8. Rolls-Royce Phantom: Từng chi tiết bên trong chiếc Phantom được các kỹ sư thiết kế tỉ mỉ với độ chính xác cực kỳ cao, có thể thấy sự kỳ công và tinh xảo bên trong các mẫu xe nội thất của Rolls-Royce.
10 ôtô có nội thất đẹp nhất năm - 3
7. Lexus LC: Nội thất của Lexus LC được bố trí hài hòa, cân đối, cùng với đó là việc phối hợp hài hòa hai tông màu đỏ-đen.
10 ôtô có nội thất đẹp nhất năm - 4
6. Bentley Continental GT: Nội thất Continental GT thể hiện sự sang trọng nhờ việc phối hợp hài hòa các vật liệu gỗ, da và kim loại bên trong khoang lái.
10 ôtô có nội thất đẹp nhất năm - 5
5. Audi A8: Điểm đặc biệt của Audi A8 là hệ thống màn hình thực tế ảo dành riêng cho người lái và dàn loa cao cấp Bang & Olufsen.
10 ôtô có nội thất đẹp nhất năm - 6
4. Genesis G90: Genesis G90 là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho một chiếc xe giá rẻ, khi được trang bị nhiều vật liệu cao cấp như ghế ngồi và bệ tì tay bọc da, ốp crom sáng bóng chạy dọc táp-lô.
10 ôtô có nội thất đẹp nhất năm - 7
3. Mercedes Benz S-Class: Mercedes Benz luôn cung cấp cho S-Class một không gian khoang lái đầy rộng rãi, tiện nghi và không kém phần sang trọng.
10 ôtô có nội thất đẹp nhất năm - 8
2. Volvo V90: Hãng xe đến từ xứ Bắc Âu có phần nội thất được nhiều người đánh giá đơn giản và thanh tao, pha trộn từ nhiều vật liệu như gỗ, kim loại và da cao cấp. 
10 ôtô có nội thất đẹp nhất năm - 9
1. Honda Accord: Nội thất của mẫu xe này từng được đem ra so sánh với Mazda6, một mẫu xe có nội thất đẹp. So với đối thủ, Accord có nội thất sang trọng hơn nhờ có thêm sự kết hợp của các chi tiết gỗ trên dãy táp-lô. 

VTD (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/10-oto-co-noi-that-dep-nhat-nam-d64011.html?demo
Loading...

Loading...