Kinh tế

'Vua cá Koi' Thắng Ngô là ai?

Những ngày qua, "Thắng Ngô" và "Hà Thanh Xuân" trở thành hai từ khóa hot khắp các diễn đàn mạng xã hội. Đại gia Thắng Ngô và nữ ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân vừa chính thức về chung một nhà vào ngày 2/5 vừa qua.

Bên cạnh những lời chúc phúc, cặp đôi này cũng vướng phải một số rắc rối. Cụ thể, việc cặp đôi chênh nhau 13 tuổi khiến nhiều người bàn tán xôn xao; chưa kể, việc đại gia Thắng Ngô tái hôn sau 1 năm chia tay người vợ tào khang cũng khiến nhiều dân mạng nói lời ẩn ý. 

'Vua cá Koi' Thắng Ngô là ai?
Đại gia Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân

Đại gia Thắng Ngô, tên đầy đủ là Ngô Văn Thắng sinh năm 1975. Ông Thắng Ngô sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp THPT, ông Thắng Ngô ông thi vào trường Đại học Nguyễn Huệ ngành Đào tạo Sĩ quan Chỉ huy – Tham mưu Lục quân. Công tác tại Đoàn Kiểm soát quân sự 31. 

'Vua cá Koi' Thắng Ngô là ai? - 1
Tìm đến cá Koi như thú vui, vị đại gia này không ngờ lại kinh doanh thành công và trở nên giàu có

Năm 2006, ông Thắng xuất ngũ, trở về với cuộc sống thường ngày và bắt đầu sự nghiệp kinh doanh. Thời gian đầu, ông Thắng Ngô thử sức ở lĩnh vực bất động sản và gặt hái nhiều thành công. Tuy nhiên, sau một thời gian, công ty gặp một số vấn đề dẫn đến phá sản, lúc này, vị đại gia Thắng Ngô trở về hai bàn tay trắng.

Năm 2013, ông Thắng Ngô tìm đến thú vui cá Koi để giải trí. Sau đó, ông bắt đầu đi sâu tìm hiểu, bắt đầu kinh doanh và tiếp tục gặt hái thành công. Đến hiện tại, ông Thắng Ngô đang là ông chủ sở hữu kiêm Giám đốc thương hiệu của một trang trại cá Koi nổi tiếng và được mệnh danh là “Vua cá Koi Việt Nam”.

'Vua cá Koi' Thắng Ngô là ai? - 2

'Vua cá Koi' Thắng Ngô là ai? - 3
Đại gia Thắng Ngô hiện đang sở hữu trang trại cá Koi lớn hàng đầu thế giới

Hiện tại, trang trại của anh được xem như một trong những siêu thị cá Koi lớn hàng đầu thế giới, có nhiều chủng loại đa dạng với mức giá dao động từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng.

Ông cũng đang là doanh nhân thành đạt sở hữu khối tài sản khủng, từng xuất hiện tại Siêu trí tuệ Việt 2019.

Vợ cũ của đại gia Thắng Ngô là chị Thanh Đào. Người phụ này được nhận xét là người vợ “tào khang” đứng sau sự nghiệp thành công của đại gia Thắng Ngô.

'Vua cá Koi' Thắng Ngô là ai? - 4
Đại gia Thắng Ngô và vợ cũ

Đầu năm 2021, đại gia U50 và vợ cũ đã đi đến quyết định cuối cùng là ly hôn. Đến tháng 4/2021, đại gia Thắng Ngô quen biết và tìm hiểu ca sĩ Hà Thanh Xuân thông qua mai mối của một người bạn. Ngày 2/5/2022, cả 2 chính thức tổ chức đám cưới, về chung một nhà. 

Nói về mối quan hệ với vợ mới, vị đại gia này khẳng định, tình yêu của ông và Hà Thanh Xuân không liên quan đến vật chất, bởi lẽ, nữ ca sĩ có rất nhiều đại gia khác theo đuổi, nếu vì tiền, cô đã không chọn Thắng Ngô. "Nếu vì tiền, chắc chắn Xuân không chọn tôi vì có rất nhiều đại gia theo đuổi cô ấy. Tôi không hoàn hảo, cô ấy cũng vậy và chúng tôi yêu nhau", vị đại gia này nói.

'Vua cá Koi' Thắng Ngô là ai? - 5
Cặp đôi về chung nhà vào ngày 2/5 vừa qua

Ngoài ra, đại gia Thắng Ngô từng xúc động cho hay: "Mối tình giữa tôi và Hà Thanh Xuân thật sự là nhân duyên, do một sự sắp đặt nào đó của định mệnh. Thật ra, có rất nhiều nguyên nhân, lý do, cơ duyên đẩy đưa hai người chúng tôi quen biết nhau, làm bạn với nhau và từ từ cảm nhận được con người thật của nhau. Từ đó, chúng tôi mới phát sinh tình yêu dành cho nhau".

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://saostar.vn/xa-hoi/vua-ca-koi-thang-ngo-la-ai-202205062320217141.html