Kinh tế

Vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của diễn viên Phương Oanh, quyết tâm đưa mối quan hệ sai trái ra trước pháp luật

Kể từ lần đầu lộ ảnh tình tứ vào ngày 26/8, Phương Oanh và Shark Bình trở thành 2 cái tên đặc biệt được quan tâm. Bên cạnh đó, những động thái của vợ nam doanh nhân cũng gây chú ý.

Diễn viên Phương Oanh và Shark Bình công khai mối quan hệ vào cuối tháng 8 sau khi lộ hình cùng du lịch nước ngoài. Shark Bình nói ông độc thân hơn hai năm và Phương Oanh "không phải người thứ ba". Tuy nhiên, sau đó bà Đào Lan Hương lên tiếng khẳng định "cả hai vẫn là vợ chồng, chưa ly hôn, chưa ra tòa".

Sau khi công khai mối quan hệ, Shark Bình và Phương Oanh thường xuyên xuất hiện chung trong các sự kiện và thoải mái thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của diễn viên Phương Oanh, quyết tâm đưa mối quan hệ sai trái ra trước pháp luật
Mối quan hệ giữa bà Đào Lan Hương - Shark Bình - Phương Oanh thu hút sự quan tâm của dư luận.

Trao đổi với Zing sáng 26/9, người đại diện theo ủy quyền của doanh nhân Đào Lan Hương cho biết bà Hương đã làm việc với thừa phát lại để lập vi bằng các bài viết trên trang cá nhân của Phương Oanh về mối quan hệ tình cảm giữa nữ diễn viên này và ông Nguyễn Hòa Bình (chồng bà Hương, tức Shark Bình).

"Việc Phương Oanh khẳng định ông Bình độc thân khi 2 người đến với nhau là thông tin sai sự thật. Chúng tôi đã lập vi bằng các bài viết nhằm củng cố chứng cứ chứng minh hành vi vi phạm và đề nghị xử phạt nữ diễn viên này", người đại diện của bà Hương cho biết.

Hiện nay, Phương Oanh đã ẩn một số bài viết, hình ảnh liên quan tới shark Bình trên trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên, người đại diện của bà Hương cho biết các bài viết, hình ảnh này đã được chụp lại và lưu trữ trên các phương tiện truyền thông chính thống khác. Do đó, phía nữ doanh nhân vẫn sẽ lập vi bằng đối với các bài viết này.

Vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của diễn viên Phương Oanh, quyết tâm đưa mối quan hệ sai trái ra trước pháp luật - 1
Bài đăng được Phương Oanh chia sẻ trên trang cá nhân hồi tháng 8, đến nay đã được ẩn.

Trước đó, vào tối ngày 24/9, Phương Oanh và Shark Bình tiếp tục gây xôn xao khi loạt ảnh tình tứ của cặp đôi lan truyền khắp các trang mạng xã hội.

Theo đó, trong bữa tiệc sinh nhật cực hoành tráng chào đón tuổi 33 của nữ diễn viên "Hương vị tình thân", Shark Bình không ngần ngại bày tỏ tình cảm với nữ diễn viên bằng cái ôm eo hay nụ hôn lên má.

Hình ảnh tình tứ của Phương Oanh và Shark Bình được chính cặp đôi đăng tải lên nhóm riêng dành cho những người hâm mộ nữ diễn viên. Cả hai còn không quên gắn tên, trao nhau những lời mật ngọt.

Vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của diễn viên Phương Oanh, quyết tâm đưa mối quan hệ sai trái ra trước pháp luật - 2
Hình ảnh tình cảm cùng với những lời nói ngọt ngào dành cho Phương Oanh được Shark Bình công khai thể hiện trê nhóm fan hâm mộ diễn viên.

Trước động thái của chồng và Phương Oanh, ngày 25/9, nữ doanh nhân Đào Lan Hương lập tức lên tiếng đáp trả về hành động mà bà cho là "đả kích, không phù hợp với thuần phong mỹ tục”. Lần này, vợ Shark Bình cho biết quyết không giữ im lặng và sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Theo đó, bà Đào Lan Hương viết: "Đã định thôi nhưng quyết định sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục!

Những hình ảnh đả kích liên tiếp từ trước đến nay không dừng, mặc dù trong gia đình đã có ý kiến riêng. Điều này gây ra những vấn đề sau:

Vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của diễn viên Phương Oanh, quyết tâm đưa mối quan hệ sai trái ra trước pháp luật - 3
Vợ Shark Bình đáp trả cứng rắn. Ảnh chụp màn hình.

1. Khiến các con tôi tủi thân vì nhiều năm sinh nhật chỉ được mẹ tổ chức, không đủ người thân trong gia đình. Các con tôi xứng đáng được tôi lên tiếng để ngăn chặn việc tiếp tục phải chứng kiến những hình ảnh như vậy ảnh hưởng tới cuộc sống của mẹ con tôi. Liệu tôi không nêu rõ vấn đề con tôi đang đối diện thì những hình ảnh như vậy còn tiếp tục xuất hiện hay không?

2. Những hình ảnh này có thể đang cổ xuý những hành vi, lối tư duy suy nghĩ không phù hợp với thuần phong mỹ tục, thiếu văn hoá và coi thường luật pháp.

Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, tôi không thể không lên tiếng trước những hành vi của cô diễn viên này, mà theo đó liên quan tới Luật hôn nhân gia đình liên quan tới vợ chồng, mà còn là các vấn đề về quyền trẻ em được phát triển bình thường và các quy tắc ứng xử của người hoạt động nghệ thuật.

Tôi vốn dĩ chỉ định tập trung vào việc gia đình mình nhưng những hành động đả kích này sẽ cần có sự đáp trả, tôi sẽ không im lặng về cô Phương Oanh này nữa mà sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con".

Vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của diễn viên Phương Oanh, quyết tâm đưa mối quan hệ sai trái ra trước pháp luật - 4
Bà Đào Lan Hương làm việc với luật sư Hà Trọng Đại chiều 27/8. Ảnh: FBNV.

Trước đó, doanh nhân Đào Lan Hương đã ủy quyền cho luật sư để giải quyết các vấn đề liên quan đến chồng. Theo phía nữ doanh nhân, bà và Shark Bình vẫn chưa chính thức ly hôn. Về mặt pháp luật, cả hai vẫn còn là vợ chồng.

PN (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/vo-shark-binh-lap-vi-bang-cac-bai-ang-tren-facebook-cua-dien-vien-phuong-oanh-quyet-tam-ua-moi-quan-he-sai-trai-ra-truoc-phap-luat-a360077.html