Kinh tế

Vợ Shark Bình dịu dàng nhắc lại 'bản tình ca anh tặng em hơn 20 năm trước' gây bất ngờ

Giữa lúc dân mạng đồn đoán Shark Bình và diễn viên Phương Oanh trục trặc chuyện tình cảm, bà Đào Lan Hương lại càng khiến nhiều người bất ngờ hơn nữa khi nhắc lại kỷ niệm xưa với những lời lẽ vô cùng ngọt ngào.

Mới đây, chuyện tình cảm giữa Shark Bình - diễn viên Phương Oanh - bà Đào Lan Hương (vợ Shark Bình) bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm trở lại của dư luận. Sở dĩ chuyện tình giữa 3 nhân vật này gây xôn xao bàn tán trở lại là bởi họ liên tục cập nhật những dòng trạng thái với nhiều ẩn ý sâu xa.

Nếu như Shark Bình cập nhật những dòng trạng thái nhắc đến việc thấy "trống rỗng"; Phương Oanh viết status nhắc đến việc "tan vỡ" thì bà Đào Lan Hương lại càng khiến nhiều người bất ngờ hơn nữa khi nhắc lại kỷ niệm xưa với những lời lẽ vô cùng ngọt ngào như sau:"Bản tình ca anh viết riêng tặng em từ hơn 20 năm trước, một thời trong sáng hồn nhiên.

Chỉ có những tình cảm chân thành mới bền vững với thời gian. Những lúc khó khăn mới biết ai là người trân quý.

Và khi CHƯA TU , ta thường nghĩ rằng có tiền sẽ có tình yêu, có vật chất người ta sẽ quý.

Nhưng khi TU RỒI , ta mới biết rằng: KHI LƯƠNG THIỆN BẠN SẼ CÓ MỌI TRÁI TIM".

Kèm theo dòng trạng thái về tình yêu hơn 20 năm trước, bà Đào Lan Hương cũng đăng tải một đoạn video ngắn chứa hình ảnh thuở trẻ của bà. Đáng nói, lời bài hát được lồng vào đoạn video này khá da diết. "Em, có thấu chăng lòng anh. Giờ đây anh giá băng trong mùa đông. Em nói yêu anh thật nhiều... Em, giờ đây anh nhớ, lòng anh luôn xót xa, vì em đã bước đi cùng ai...".

Bên dưới bài đăng mới nhất này của vợ Shark Bình, nhiều người đã khen ngợi nhan sắc xinh đẹp, học thức của bà Đào Lan Hương. Bên cạnh đó, thông qua những dòng trạng thái mà nữ CEO chia sẻ, nhiều người còn để lại những bình luận khuyên bà và Shark Bình nên suy nghĩ đến chuyện tái hợp để gia đình đầm ấm, con cái có bố mẹ đủ đầy. Bà Đào Lan Hương chưa có phản hồi nào về những bình luận này.

Vợ Shark Bình dịu dàng nhắc lại 'bản tình ca anh tặng em hơn 20 năm trước' gây bất ngờ
Shark Bình và vợ là bà Đào Lan Hương thuở mặn nồng

Cách đây 4 tháng trước, khi Shark Bình xác nhận tình trạng độc thân và khẳng định đang hẹn hò với diễn viên Phương Oanh thì bà Đào Lan Hương cũng một mực cho rằng, bà và Shark Bình vẫn đang là vợ chồng hợp pháp.

Lùm xùm này càng đẩy lên cao hơn khi diễn viên Phương Oanh từng có những phát ngôn mang tính thách thức khán giả để bảo vệ tình yêu của mình; đăng tải ảnh tình tứ với Shark Bình để thách thức "chính thất". Cùng thời điểm này, bà Đào Lan Hương cũng mạnh tay mời luật sư, lập vi bằng... sẵn sàng bước vào cuộc chiến pháp lý với nữ diễn viên.

Sau đó, Phương Oanh đã xóa hết hình ảnh chụp chung với Shark Bình, đồng thời khóa Facebook cá nhân và Fanpage riêng một thời gian. Kể từ khi mở lại trang cá nhân, nữ diễn viên không còn những lời lẽ xốc nổi mà thay vào đó là những dòng trạng thái vui vẻ về cuộc sống... Shark Bình cũng từng có động thái tương tự người yêu của mình.

Ngày 29/9 vừa qua, giữa bà Đào Lan Hương và Shark Bình đã có buổi hòa giải tại tòa, tuy nhiên, đôi bên vẫn chưa đi đến thống nhất cuối cùng.

Sau buổi hòa giải, Shark Bình chia sẻ ông và vợ đã đề nghị tòa án cho thêm thời gian vì 2 bên chưa đạt được thỏa thuận về việc chia tài sản. Đồng thời, trên trang cá nhân của mình, Shark Bình khẳng định các con và Phương Oanh là người bị tổn thương nhiều nhất.

Theo Phương Linh (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/vo-shark-binh-bat-ngo-nhac-lai-ban-tinh-ca-anh-tang-em-hon-20-nam-202212152025290216.html