Kinh tế >> COVID-19 (nCoV)

Ứng dụng Now được phép hoạt động trở lại tại Hà Nội từ 4/8

Theo thông báo mới nhất của Now, dịch vụ NowFresh và NowShip sẽ được hoạt động trở lại từ 6h ngày 4/8 tại địa bàn 5 quận trên Hà Nội.

Tối 3/8, trên fanpage chính thức, Now.vn thông báo NowFresh (đi chợ) và NowShip (giao hàng hóa thiết yếu) hoạt động trở lại tại 5 quận thuộc Hà Nội từ 6h ngày 4/8.

Dựa theo quyết định của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội về việc thực hiện nghiêm các biện pháp giãn cách xã hội trên địa bàn TP. Hà Nội, NowFresh và NowShip sẽ hoạt động trên địa bàn 5 quận gồm: Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Ba Đình, Thanh Xuân dưới sự giám sát chặt chẽ.

Ứng dụng Now được phép hoạt động trở lại tại Hà Nội từ 4/8
Ảnh: Now

Now cho biết chỉ những tài xế đạt điều kiện, được Sở Giao thông Vận tải Hà Nội phê duyệt và đảm bảo các quy tắc phòng dịch Covid-19 mới được phép hoạt động giao hàng.

Theo đó, các tài xế của Now được đo nhiệt độ và khai báo y tế hằng ngày trước khi bắt đầu làm việc; Luôn mang khẩu trang và không tụ tập đông người trong suốt quá trình hoạt động; Tránh tiếp xúc gần khi giao hàng, luôn giữ khoảng cách tối thiểu 2m với Khách hàng; Sát khuẩn trước và sau mỗi lần giao hàng, vệ sinh túi giao hàng thường xuyên.

Trước đó, Now đã dừng cung cấp mọi dịch vụ tại Hà Nội từ ngày 28/7 cũng như các ứng dụng công nghệ khác như Grab, Be, Gojek... Trong nhóm này, Now cũng là ứng dụng đầu tiên thông báo cung cấp dịch vụ trở lại tại Hà Nội.

Theo PV (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)


>> Grab, Now, Baemin có giao đồ ăn nữa không khi Hà Nội giãn cách theo chỉ thị 16?
>> TP.HCM: Shipper mua 5 thẻ Grab giả để đi lại trong 5 quận, huyện


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ung-dung-now-duoc-phep-hoat-dong-tro-lai-tai-ha-noi-tu-48-tintuc775419