Kinh tế

Từng bị doạ tạt axit trong đám cưới, nữ CEO Đại Nam có vị trí như thế nào trong lòng ông Dũng 'lò vôi'?

Có được KDL Đại Nam hoành tráng như hôm nay cũng là nhờ một phần công sức của "bà trùm".

Ngoài những ồn ào gần đây trên cõi mạng, chuyện tình của CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng và chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng luôn được netizen quan tâm không bỏ sót một chi tiết nào. Bởi lẽ, theo như những gì "bà trùm" Đại Nam thường xuyên chia sẻ, ở thời điểm mới quen biết, cả hai đã phải trải qua vô vàn khó ngăn thử thách mới có thể ở bên, đi cùng nhau 15 năm bên nhau và tạo dựng nên cơ ngơi khổng lồ.

Thế nhưng, trước nay đó đều là những lời kể một phía từ CEO Đại Nam, còn về phần ông Dũng "lò vôi", netizen vẫn không thôi tò mò với ông người vợ hiện tại là người ra sao và chuyện tình của cả hai có kịch tính như drama phim ảnh thật không?

Từng bị doạ tạt axit trong đám cưới, nữ CEO Đại Nam có vị trí như thế nào trong lòng ông Dũng 'lò vôi'?
Vợ chồng ông bà chủ Đại Nam

Những thắc mắc đó mới đây đã được giải đáp thông qua một video về chuyện tình ông bà chủ Đại Nam do của chính ông Dũng "lò vôi" kể lại. Trong video, ông Dũng cũng phần nào hé lộ con người thật cũng như những đóng góp của vợ cho cuộc đời ông lẫn cho cơ ngơi Đại Nam.

Từng bị doạ tạt axit trong đám cưới, nữ CEO Đại Nam có vị trí như thế nào trong lòng ông Dũng 'lò vôi'? - 1
Ông Dũng "lò vôi" tâm sự về tình yêu của hai vợ chồng cũng như tính cách thật của bà Phương Hằng trong một chương trình

Theo như ông Dũng chia sẻ, thời điểm hiện mới gặp bà Phương Hằng vào 2006 là lúc ông đang mệt mỏi nhất cả về thể xác lẫn tinh thần. Ở bà Phương Hằng, ông nhìn thấy 2 đức tính tốt đẹp của cả cha mẹ ông là nhân hậu và nghĩa khí. Điều đó khiến hai ông bà trở thành tri kỷ, người bạn, người yêu suốt cả cuộc đời.

Mặt khác, bà cũng chính là bờ vai vững chắc, nguồn động lực lớn và cùng ông san sẻ sức nặng để bắt đầu quyết tâm xây dựng cho bằng được Đại Nam, giúp ích cho nhiều người hơn. Ông cũng nói thêm vợ là người lo hết cho Đại Nam, tạo nên màu da, sắc áo và vẻ đẹp của KDL 6000 tỷ.

Từng bị doạ tạt axit trong đám cưới, nữ CEO Đại Nam có vị trí như thế nào trong lòng ông Dũng 'lò vôi'? - 2
Theo lời ông Dũng chia sẻ, vợ hiện tại là một phần lý do ông quyết tâm tạo dựng nên Đại Nam

Còn về tình yêu của hai người, ông Dũng xem vợ hiện tại như định mệnh vì 2 người có chung một ngày sinh, cách nhau đúng 1 con giáp. Thậm chí, đại gia Dũng "lò vôi" còn lấy Chử Đồng Tử và Tiên Dung ra làm ví dụ để mọi người thấy ngay từ đầu hai người đến với nhau không màng của cải, sang hèn mà chỉ có có vợ chồng nắm tay nhau nhau vượt qua tất cả bão giông.

Sau cùng, ông chia sẻ về tình yêu dài lâu của hai vợ chồng: "Chúng tôi đến với nhau, may mắn chúng tôi đã yêu thương và là chỗ dựa cho nhau cả lúc vui lẫn lúc buồn. 2012, chúng tôi sinh được cậu quý tử tên Huỳnh Hằng Hữu. Huỳnh là họ của tôi, Hằng là tên vợ tôi, cái tên ý muốn nói sẽ là còn mãi".

Từng bị doạ tạt axit trong đám cưới, nữ CEO Đại Nam có vị trí như thế nào trong lòng ông Dũng 'lò vôi'? - 3
15 năm bên nhau, ông chủ Đại Nam vẫn dành những lời có cánh khi nói về vợ

Theo NE (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Bà Phương Hằng bất ngờ 'lật kèo' sau tuyên bố dừng livestream, thực hư thế nào?
>> Bà Phương Hằng 'quay xe' tuyên bố livestream trở lại, cảnh báo các tài khoản giả mạo đi bình luận dạo: 'Tôi không có thời gian đi bình luận khắp trang của người khác'
>> Bà Phương Hằng tiết lộ lí do quyết định livestream trở lại: 'Tôi sẽ đem sự thật trả về thực tại, đem những điều dối trá ra trước công chúng'
>> Bà Phương Hằng cảm ơn Vietcombank bởi văn bản 'tạm khóa báo có', khẳng định cả ngân hàng và Thủy Tiên đều hợp pháp
>> 'Bà trùm' Đại Nam hé lộ mối quan hệ với vợ cũ với ông Dũng 'lò vôi': Suýt bị tạt axit, phải thuê 500 vệ sĩ bảo vệ đám cưới


https://doanhnghieptiepthi.vn/tung-bi-doa-tat-axit-trong-dam-cuoi-nu-ceo-dai-nam-co-vi-tri-nhu-the-nao-trong-long-ong-dung-lo-voi-161212109080932112.htm