Kinh tế

Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình

Ngày 29/9 tới đây, Tòa án triệu tập bà Đào Lan Hương và ông Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) để thực hiện hòa giải giữa hai bên, đại diện pháp lý của bà Đào Lan Hương cho biết

Thông tin với Dân Việt, đại diện pháp lý của bà Đào Lan Hương cho biết, Tòa án đã triệu tập bà và ông Nguyễn Hòa Bình (hay còn được biết đến là shark Bình) để thực hiện hòa giải giữa hai bên vào ngày 29/9 tới đây.

"Tòa án đã triệu tập ông Nguyễn Hòa Bình và bà Đào Lan Hương nhằm hòa giải các bên trong ngày 29/9 tới đây. Tuy nhiên, tôi không biết tất cả các bên có mặt ngày hôm đó hay không", vị đại diện pháp lý của bà Đào Lan Hương thông tin.

Trước thông tin phía bà Đào Lan Hương đã làm việc với văn phòng Thừa phát lại nhằm lập vi bằng, củng cố hồ sơ yêu cầu xử phạt diễn viên Phương Oanh, vị đại diện này cho biết sẽ không bình luận gì thêm.

Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình
Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình để hòa giải.

"Hiện tại, tôi không muốn bình luận thêm và chia sẻ thêm bất cứ điều gì. Tôi rất hy vọng ngày 29/9 tới đây bà Đào Lan Hương và ông Nguyễn Hòa Bình sẽ có thể hòa giải. Nếu như không thể hòa giải giữa các bên thì có thể kéo dài câu chuyện rất mệt mỏi và áp lực.

Phía chúng tôi vẫn đặt ra mục tiêu cuối cùng là thực hiện các thủ tục ly hôn trong sự hòa thuận. Còn thông tin như thế nào phải đợi sau ngày 29/9 chúng tôi mới có thể chia sẻ", vị đại diện thông tin.

Trong khi đó, trao đổi với Zing, Shark Bình cho biết: “Tòa án đang xử lý việc ly hôn theo đơn đồng thuận chúng tôi đã ký trước đó. Tòa án đã triệu tập nhiều lần nhưng chúng tôi chưa khớp được thời gian với nhau”.

Khi phóng viên hỏi thêm về việc bà Đào Lan Hương lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của diễn viên Phương Oanh nhằm củng cố hồ sơ yêu cầu xử phạt, Shark Bình cho biết sẽ trả lời vào thời điểm thích hợp hơn. Cùng ngày, Phương Oanh đã ẩn một số bài viết, hình ảnh liên quan tới shark Bình trên trang Facebook cá nhân.

Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình - 1
Hình ảnh shark Bình tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện từng được nữ diễn viên đăng tải trên trang cá nhân đã "không cánh mà bay. Ảnh: FBNV

Diễn viên Phương Oanh và Shark Bình công khai mối quan hệ vào cuối tháng 8 sau khi lộ hình cùng du lịch nước ngoài. Dù vấp phải làn sóng phản đối dữ dội từ dân mạng nhưng Phương Oanh dường như không mấy bận tâm.

Thậm chí, nữ diễn viên và bạn trai còn thoải mái công khai loạt khoảnh khắc tình tứ bên nhau lên trang cá nhân, bất chấp nhận về "cơn mưa" gạch đá từ dư luận. Không chỉ đồng hành cùng nhau khi đi dự sự kiện, Phương Oanh và Shark Bình còn bị bắt gặp hẹn hò ăn uống ở quán vỉa hè, đi đánh golf ở Đà Lạt..

Trong khi phía Phương Oanh và Shark Bình đều khẳng định cả hai không sai khi đến với nhau lúc đã ở trạng thái độc thân, thậm chí Shark Bình còn tung ra giấy tờ đồng thuận ly hôn với vợ là Đào Lan Hương để chứng minh tình trạng hôn nhân của mình, phía nữ doanh nhân họ Đào vẫn một mực khẳng định chị và Shark Bình chưa chính thức ly hôn, ông chủ NextTech vẫn là người có vợ về mặt pháp lý khi bắt đầu hẹn hò Phương Oanh. 

Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình - 2

Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình - 3
Shark Bình đích thân tổ chức sinh nhật cho Phương Oanh. Ảnh: FBNV

Mới nhất ngày 23/9 vừa qua, Phương Oanh tiếp tục khoe loạt ảnh được Shark Bình tự tay tổ chức sinh nhật nhân dịp cô tròn 33 tuổi. Trong loạt ảnh mà nữ diễn viên đăng tải, Phương Oanh và Shark Bình đứng chụp ảnh cực kỳ tình cảm, nữ diễn viên vô cùng hạnh phúc và hài lòng trước tấm lòng mà bạn trai dành cho cô.

Trước động thái của chồng và Phương Oanh, ngày 25/9, nữ doanh nhân Đào Lan Hương cho biết sẽ làm văn bản gửi các cơ quan quản lý để "xử lý những hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục".

"Những hình ảnh này có thể đang cổ xúy những hành vi, lối tư duy suy nghĩ không phù hợp với thuần phong mỹ tục, thiếu văn hóa và coi thường luật pháp", vợ Shark Bình viết trên trang cá nhân.

Tòa án triệu tập vợ chồng Shark Bình - 4
Bà Đào Lan Hương làm việc với luật sư Hà Trọng Đại chiều 27/8. Ảnh: FBNV.

Trước đó, doanh nhân Đào Lan Hương đã ủy quyền cho luật sư để giải quyết các vấn đề liên quan đến chồng. Theo phía nữ doanh nhân, bà và Shark Bình vẫn chưa chính thức ly hôn. Về mặt pháp luật, cả hai vẫn còn là vợ chồng.

PN (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/toa-an-trieu-tap-vo-chong-shark-binh-a360249.html