Kinh tế

'Thủ lĩnh' Banthe24h.vn, Trương Văn Trắc: Khách hàng chính là 'chìa khóa' thành công của doanh nghiệp

Đa dạng những mặt hàng thẻ cào từ điện thoại đến thẻ game, với mức chiết khấu hấp dẫn, dịch vụ hỗ trợ nạp tiền tiện dụng, Banthe24h.vn được tin tưởng và lựa chọn bởi nhiều người dùng, đặc biệt trong bối cảnh “lộng hành” của tội phạm online.
'Thủ lĩnh' Banthe24h.vn, Trương Văn Trắc: Khách hàng chính là 'chìa khóa' thành công của doanh nghiệp
Trương Văn Trắc - CEO Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Ra đời chính thức vào ngày 26/5/2016 sau 3 năm trình diện làng thẻ cào trực tuyến, Banthe24h.vn hiện tại, được biết đến là trang web uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến thẻ cào. Người dùng có thể mua thẻ điện thoại, nạp card điện thoại, mua thẻ game với mức chiết khấu hấp dẫn.

Đa dạng dịch vụ cung cấp về số lượng của nhiều loại thẻ cào, mệnh giá, Banthe24h.vn là địa chỉ tin cậy đáp ứng đầy đủ nhu cầu về mua thẻ - nạp tiền của người dùng mọi lúc mọi nơi, và được hỗ trợ ngay khi có vấn đề cần giải đáp chỉ sau 3 giây trong khung giờ từ 8h đến 22h hàng ngày.

Trong bối cảnh “lao đao” của nhiều doanh nghiệp kinh doanh thẻ trực tuyến vì vấn nạn tội phạm lừa đảo thẻ, Banthe24h.vn không những trụ vững trong lòng khách hàng mà còn vươn lên như diều gặp gió, biểu hiện bởi doanh thu khủng và số lượng khách hàng thân thiết.

Vài chia sẻ ngắn sau đây của CEO Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà, thủ lĩnh Banthe24h.vn Trương Văn Trắc, sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về quá trình Banthe24h.vn khẳng định uy tín, thương hiệu mình trong làng thẻ cào trực tuyến nói riêng và thị trường Thương mại điện tử nói chung, những năm qua.

'Thủ lĩnh' Banthe24h.vn, Trương Văn Trắc: Khách hàng chính là 'chìa khóa' thành công của doanh nghiệp - 1
CEO Trương Văn Trắc - Nhà điều hành tài ba

PV: Chào ông, thời gian gần đây, dư luận đang xuất hiện khá nhiều“cơn lốc thẻ” và những ý kiến trái chiều về việc mua bán thẻ cào trực tuyến, nhưng Banthe24h.vn lại không hề “lung lay”. Không biết là ông có bí quyết kinh doanh gì mà Banthe24h.vn luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng?

CEO Trương Văn Trắc: Ngay từ đầu tôi đã luôn đề cao 3 yếu tố: “Chất – Tín – Số 1”. Chữ “Chất” ở đây chính là chất lượng, mọi sản phẩm hay dịch vụ mà Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà nói chung hay website Banthe24h.vn nói riêng cung cấp đến quý khách hàng đều được đề cao yếu tố chất lượng. Chỉ khi đó khách hàng mới có ý định quay lại và tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Còn “Tín” ở đây là uy tín, vì chỉ “chất” thôi thì chưa đủ, chưa thể “miễn dịch” trước sự biến động khó lường của ngành thương mại điện tử. Cuối cùng là số 1, vì tôi luôn muốn lấy vị trí số 1 để làm động lực để phát triển Công ty. Sâu xa hơn là để khẳng định rằng mọi thứ được cung cấp bởi Công ty đều đạt số 1 về chất lượng, sản lượng và khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

'Thủ lĩnh' Banthe24h.vn, Trương Văn Trắc: Khách hàng chính là 'chìa khóa' thành công của doanh nghiệp - 2
(CEO Trương Văn Trắc)

PV: Không chỉ nổi tiếng là địa chỉ “phong phú nhà mạng, đa dạng thẻ cào” mà Banthe24h.vn còn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của người dùng. Liệu rằng ông có tự tin khẳng định Banthe24h.vn vượt trội hơn so với địa chỉ kinh doanh cùng lĩnh vực khác hay không?

CEO Trương Văn Trắc: Đây đúng là một câu hỏi đánh trúng vào tâm lý của một nhà kinh doanh. Trước khi đưa ra lời giải đáp cho câu hỏi này thì tôi cũng chia sẻ với bạn rằng, không có một nhà kinh doanh nào thích đứng dưới đối thủ. Và như tôi đã chia sẻ ở trên thì tôi rất quan tâm đến vị trí số 1, nó thậm chí còn là phương châm kinh doanh của tôi. Đương nhiên để tự tin khẳng định Banthe24h.vn vượt trội hơn so với đối thủ thì tôi làm được. Nhưng, bạn cần hiểu rằng khách hàng mới chính là “chìa khóa đưa doanh nghiệp đi đến thành công. doanh nghiệp. Chính khách hàng mới là người “định vị” website của bạn là địa chỉ cung cấp dịch vụ thẻ cào uy tín số 1, vượt trội hơn so với tổ chức kinh doanh thẻ cào khác. Và như bạn thấy đấy, chất lượng dịch vụ của Banthe24h.vn đã thuyết phục được khách hàng. Đó mới là điều quan trọng nhất.

PV: Như Docbao.vn được biết thì giá trị cốt lõi của Banthe24h.vn là lợi ích, chất lượng, thân thiện và tinh thần hợp tác. Vậy ông có thể chia sẻ chi tiết hơn về phần này cho người dùng, độc giả hiểu rõ hơn được không?

CEO Trương Văn Trắc: Đó đều là những điều mà tôi muốn dành cho khách hàng, đầu tiên là luôn tôn trọng và đề cao lợi ích của khách hàng. Cung cấp dịch vụ mua thẻ điện thoại, mua thẻ game đạt chất lượng. Website có giao diện dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng. Đội ngũ nhân viên luôn hợp tác với khách hàng, nhiệt tình hỗ khách hàng kể cả ngày lễ/Tết, để họ cảm thấy hài lòng cũng như thỏa mãn được nhu cầu về thẻ cào trực tuyến của mình. Như vậy việc kinh doanh mới có kết quả tốt được.

'Thủ lĩnh' Banthe24h.vn, Trương Văn Trắc: Khách hàng chính là 'chìa khóa' thành công của doanh nghiệp - 3
(CEO ông Trương Văn Trắc đang tận tình hướng dẫn đội ngũ nhân viên)

PV: Do thời lượng của buổi phỏng vấn khá ít nên có lẽ Docbao.vn xin phép được kết thúc buổi phỏng vấn tại đây. Tuy nhiên trước khi kết thúc thì ông có lời gì muốn chia sẻ với độc giả không?

CEO Trương Văn Trắc: Trong mỗi chúng ta, ai cũng có phương châm cũng như lẽ sống của riêng mình và tôi cũng vậy. Từ trước đến nay, tôi luôn nhìn nhận mọi thứ từ những điều nhỏ nhất rồi mới đến cái lớn, và làm đến đâu là chắc chắn đến đó.

Nếu được đề nghị đưa ra lời khuyên hay chia sẻ về phương châm thì tôi cũng muốn gửi gắm đến các bạn, đặc biệt là giới trẻ “Hãy làm tốt những việc ngay trước mắt, đừng mơ màng về những việc còn tờ mờ ở phía trước!”. Nếu vẫn mơ màng về một điều gì đó thì đừng thực hiện nó vội, hãy suy xét và nhìn nhận chúng dưới nhiều góc nhìn khác nhau và nó sẽ giúp bạn có câu trả lời ngay thôi.

'Thủ lĩnh' Banthe24h.vn, Trương Văn Trắc: Khách hàng chính là 'chìa khóa' thành công của doanh nghiệp - 4
CEO Trương Văn Trắc chia sẻ phương châm của mình!

PV: Sau vài lời chia sẻ của ông chúng tôi đã hiểu ra được lý do vì sao Banthe24h.vn của Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà luôn giữ vững được vị trí số một đối với người dùng. Thật là vinh dự khi được lắng nghe những điều này trực tiếp từ ông. Hy vọng rằng chúng tôi có thể hẹn gặp và được phỏng vấn ông vào một ngày không xa. Xin cảm ơn ông rất nhiều vì đã dành thời gian cho báo Docbao.vn chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

Banthe24h.vn

CEO Trương Văn Trắc

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

Văn Phòng: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Email: info@24hpay.vn

Điện thoại liên hệ: 1900633682 (từ 8h00-18h00 các ngày; (Hỗ trợ ngoài giờ hành chính Nhắn tin 0982.079.209)

Website: https://banthe24h.vn/

Mua thẻ điện thoại, mua thẻ cào online giá rẻ nhất tại: https://banthe24h.vn/tien-ich/mua-the-dien-thoai

PV (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/thu-linh-banthe24hvn-truong-van-trac-khach-hang-chinh-la-chia-khoa-thanh-cong-cua-doanh-nghiep-d66653.html?demo
Loading...