Kinh tế

'Shark' Liên rời khỏi vị trí Tổng giám đốc Công ty Nước mặt Sông Đuống

Thay thế vị trí Tổng giám đốc Công ty CP Nước mặt Sông Đuống của bà Đỗ Thị Kim Liên là ông Tạ Đức Hoàng (SN 1980, trú tại quận Cầu Giấy, Hà Nội).

Theo ghi nhận của báo VTC News trên Cổng Thông tin Quốc gia, bà Đỗ Thị Kim Liên không còn là Tổng giám đốc của Công ty CP Nước mặt Sông Đuống. Thay thế vị trí của "Shark" Liên là ông Tạ Đức Hoàng. Ông Hoàng là Tổng giám đốc mới đồng thời là người đại diện pháp luật của Công ty CP Nước mặt Sông Đuống.

'Shark' Liên rời khỏi vị trí Tổng giám đốc Công ty Nước mặt Sông Đuống

Ông Tạ Đức Hoàng cũng là thành viên HĐQT của Công ty CP Nước mặt Sông Đuống, đồng thời là Tổng Giám đốc Tập đoàn Aqua One (công ty mẹ của Nước mặt Sông Đuống).

Mặc dù rời vị trí quản lý, bà Liên vẫn đang là Chủ tịch HĐQT của Công ty CP Nước mặt Sông Đuống. Đây được xem là lần đăng ký thay đổi thứ tư (trong vòng ba năm kể từ ngày thành lập).

Ngoài Tổng Giám đốc Tạ Đức Hoàng và Chủ tịch HĐQT Đỗ Thị Kim Liên, danh sách người quản lý khác của công ty cho thấy người Thái đã chiếm đa số, gồm:

Ông Natthapatt Tanboon-Ek, sinh năm 1970, quốc tịch Thái Lan, thành viên Ban Kiểm soát; Bà Jareeporn Jarukornsakul, sinh năm 1967, quốc tịch Thái Lan, thành viên Hội đồng quản trị; Ông Vivat Jiratikarnsakil, sinh năm 1956, quốc tịch Thái Lan, thành viên Hội đồng quản trị; Ông Wisate Chungwatana, sinh năm 1967, quốc tịch Thái Lan, thành viên Hội đồng quản trị.

Hai người còn lại trong BLĐ công ty là ông Nguyễn Trọng Dũng, sinh năm 1958, thành viên Ban Kiểm soát; và bà Lương Thị Mai Hương – Kế toán trưởng.

Cũng theo đăng ký mới nhất, Công ty CP Nước mặt Sông Đuống chỉ tập trung vào một lĩnh vực kinh doanh duy nhất là khai thác, xử lý và cung cấp nước, báo VietNamNet đưa tin.

Theo PV (Ngaynay.vn)

https://ngaynay.vn/kinh-te/shark-lien-roi-khoi-vi-tri-tong-giam-doc-cong-ty-nuoc-mat-song-duong-159877.html