Kinh tế

Nữ CEO Đại Nam phản ứng gay gắt trước thông tin bà 'hả hê' khi một nữ ca sĩ nhiễm Covid-19, tuyên bố 'hết trách nhiệm' khiến mọi người xôn xao

Khi nữ CEO Đại Nam biết nữ ca sĩ mình từng gọi tên bị nhiễm Covid-19 đã có những phản ứng bất ngờ.

Tối ngày 24/9, nữ CEO Đại Nam vô cùng bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân về việc có những thông tin bịa đặt về bà trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, tuyên bố "trách nhiệm của tôi đến đây là hết" khiến dân tình lần nữa xôn xao. Liệu nữ CEO đã dừng hẳn những màn "đấu tố" tại đây?

Cụ thể, nữ CEO cho biết hiện tại có những thông tin cho rằng bà đang "hả hê" với việc một nữ ca sĩ (trước đó bà từng nhắc tên) đang điều trị Covid-19. Theo đó, nữ CEO này khẳng định: "Tôi không bao giờ nói như vậy. Tại sao lại bịa đặt trắng trợn như vậy. Tôi là một con người sống vì cộng đồng. Tôi biết rung cảm và biết chia sẻ, biết đúng sai".

Ngoài ra, nữ CEO Đại Nam còn tiết lộ một điều mình dành cho nữ ca sĩ khiến dân tình ai nấy cũng bất ngờ:

"Chuyện nào ra chuyện đó, P.N (tên viết tắt) cũng là một con người và tôi không bao giờ có suy nghĩ như vậy. Tôi vẫn cầu chúc cho P.N vượt qua cơn bệnh và trở lại cuộc sống khỏe mạnh. Đó là lời thật lòng từ tôi".

Nữ CEO Đại Nam phản ứng gay gắt trước thông tin bà 'hả hê' khi một nữ ca sĩ nhiễm Covid-19, tuyên bố 'hết trách nhiệm' khiến mọi người xôn xao

Mới đây, nữ CEO Đại Nam lại đưa ra một tuyên bố dừng mọi chia sẻ và bình luận trên mạng xã hội khiến dân tình một lần nữa xôn xao. Theo đó, nữ CEO viết trên trang cá nhân:

"Kể từ hôm nay, tôi hoàn toàn tin tưởng vào pháp luật sẽ xử lý tất cả những gì tôi đã đấu tranh cho chân lý. Trách nhiệm của tôi đến đây là hết, tôi không muốn lặp đi lặp lại nhiều lần nữa.

Để không phụ lòng quý vị, tôi có trở lại thì chỉ giao lưu văn nghệ hoặc làm talkshow về những đề tài hạnh phúc, hôn nhân hậu ly hôn và cách nuôi dạy con cái theo quan điểm và trải nghiệm của tôi. Còn mọi việc chúng ta phải tôn trọng pháp luật và chờ đợi, không đem ra bình luận trên mạng xã hội nữa vì đã quá đủ rồi".

Theo Cas (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Nghệ sĩ Hoài Linh tố cáo bà Phương Hằng những gì?
>> Vụ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên tố cáo bà Phương Hằng: Nếu chứng minh được thiệt hại hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường
>> CEO Phương Hằng lần đầu phủ nhận chuyện rao bán KDL Đại Nam, treo thưởng cực lớn cho ai tìm ra bằng chứng
>> [NÓNG] Công an phục hồi điều tra vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo 'thần y' Võ Hoàng Yên
>> Toàn cảnh 'cuộc chiến' giữa vợ chồng bà Phương Hằng và "thần y" Võ Hoàng Yên: Từng coi như người nhà đến tố cáo lừa 200 tỷ, chữa câm điếc chỉ là dàn dựng


https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-ceo-dai-nam-phan-ung-gay-gat-truoc-thong-tin-ba-ha-he-khi-mot-nu-ca-si-nhiem-covid-19-tuyen-bo-het-trach-nhiem-khien-moi-nguoi-xon-xao-162212509081021849.htm