Kinh tế >> COVID-19 (nCoV)

Một phòng giao dịch của Eximbank phải tạm đóng cửa vì khách hàng mắc Covid-19

Vị khách này tiếp xúc trực tiếp (F1) với một nhân viên ngân hàng và tiếp xúc (F2) với các nhân viên còn lại tại sảnh giao dịch.

Sáng 3/8, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) thông báo tạm thời ngưng hoạt động 14 ngày đối với Phòng Giao dịch Eximbank Vạn Hạnh - Chi nhánh quận 10 tại địa chỉ: 373 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP HCM. 

Riêng các công việc nội bộ tại trụ sở phải đảm bảo công tác phòng chống dịch theo quy định.

Lý do: "Có 1 ca nhiễm Covid-19 đến giao dịch tiếp xúc trực tiếp (F1) với 1 nhân viên giao dịch và tiếp xúc (F2) với các nhân viên còn lại tại sảnh giao dịch".

Một phòng giao dịch của Eximbank phải tạm đóng cửa vì khách hàng mắc Covid-19

Để bảo vệ sức khỏe và bảo đảm các giao dịch của khách hàng được xuyên suốt, Eximbank đã tiến hành phun trùng và lau dọn PGD Vạn Hạnh theo quy định; thông tin cho khách hàng biết địa điểm giao dịch mới.

Đồng thời, nhằm bảo đảm không ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, các hồ sơ của khách hàng tại PGD Vạn Hạnh sẽ tiếp tục được chuyển cho Eximbank Chi nhánh Quận 10 xử lý.

Các nhân viên còn lại của PGD Vạn Hạnh tự cách ly tại nhà và tuân thủ theo sự hướng dẫn của cơ quan y tế và địa phương về công tác phòng, chống dịch.

HL (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/mot-phong-giao-dich-cua-eximbank-phai-tam-dong-cua-vi-khach-hang-mac-covid-19-tintuc695620
Loading...